Vợ rapper Tiến Đạt sinh con đầu lòng

Trên trang cá nhân, Lê Thụy Vy tiết lộ hình ảnh bàn chân con đầu lòng. Cô kết hôn với rapper Đinh Tiến Đạt vào tháng 12/2018 và sinh con khoảng 20 ngày trước.

>> Xem thêm Sao Hàn

Trên trang cá nhân, Lê Thụy Vy tiết lộ hình ảnh bàn chân con đầu lòng. Cô kết hôn với rapper Đinh Tiến Đạt vào tháng 12/2018 và sinh con khoảng 20 ngày trước.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lê Thụy Vy - vợ Tiến Đạt - đã chia sẻ hình ảnh con đầu lòng. Cô đã xóa bức ảnh không lâu sau đó. Tuy nhiên, người hâm mộ nam rapper vẫn kịp lưu lại hình ảnh.

Vợ 9X của Tiến Đạt không đăng tải khuôn mặt của con, thay vào đó chỉ tiết lộ bàn chân. Dựa vào dòng chú thích đăng kèm, nhiều người đoán cô và chồng đặt tên thân mật cho con là Finn.

Cũng dựa vào chú thích của ảnh, Thụy Vy được cho là đã sinh con được 20 ngày. Trước đó, trong các bài đăng khác, cô thường xuyên than thở việc gặp khủng hoảng tâm lý.

Trong bài đăng ngày 11/11, cô viết: "Thở thôi cũng thấy mệt". Khi được một người bạn hỏi thăm, vợ Tiến Đạt chia sẻ: "Khủng hoảng tâm lý hậu sinh".

Bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới vợ chồng Tiến Đạt, đồng thời động viên Thụy Vy vượt qua thời kỳ vất vả sắp tới.

Lê Thụy Vy sinh năm 1991, làm trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện. Hai người hẹn hò khoảng một năm trước khi quyết định tiến đến hôn nhân. Vợ chồng nam rapper có sở thích du lịch và chụp hình theo phong cách hoài cổ.

Hai người tổ chức lễ cưới kín đáo ở Bình Thuận vào cuối năm 2018. Sau đó, vợ chồng anh tổ chức tiệc mời đông đảo bạn bè ở TP.HCM vào ngày 13/1.

Tiến Đạt và Thụy Vy kết hôn sau một năm hẹn hò.

Thời điểm vừa kết hôn, cô gái sinh năm 1991 vướng phải tin đồn cưới chạy bầu. Tuy nhiên, cô phủ nhận. “Lỗi tại em gầy nên mặc áo cưới thành quá rộng, lại nhìn ra có bầu. Để em cố gắng có bầu sinh con”, vợ Tiến Đạt chia sẻ một cách hài hước.

Tới tháng 6, vợ Tiến Đạt chia sẻ thông tin cô đã mang bầu 5 tháng. Trên trang cá nhân, cô viết: "Em chỉ ở tháng thứ 5 và cân nặng mới lên được 3 kg, nâng tổng số cân nặng lên 55,5 kg nên đừng hỏi em sắp đẻ nữa. Do em tròn trịa sẵn, chứ không phải em sắp đẻ đâu".

Trấn Thành nhắc chuyện đổ vỡ của Hari Won, Tiến Đạt ở lễ cưới Đông Nhi

Vợ chồng Trấn Thành đã có mặt tại Phú Quốc tham dự lễ cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Ông xã của Hari Won giữ vai trò MC trong suốt buổi tiệc.

Nghiêm Ngọc

vợ tiến đạt sinh con tiến đạtrapper đinh tiến đạttiến đạt thụy vy

 

Theo

Vợ rapper Tiến Đạt sinh con đầu lòng - Nhạc & Phim

Liên hệ tòa soạn: chuyenlangsao.com@gmail.com