Thanh Sơn khóc khi thuyết phục mẹ vợ cho cưới Khả Ngân trên phim gây sốt

Thanh Sơn nhận nhiều lời khen trong tập 5 'Gia đình mình vui bất thình lình' mới lên sóng.

>> Xem thêm Sao Hàn

 

Trong Gia đình mình vui bất thình lình tập 5, Danh (Thanh Sơn) đã tới nhà Trâm Anh (Khả Ngân) để thuyết phục mẹ vợ tương lai cho cưới người mình yêu. Trích đoạn dài 5 phút, gần như là màn độc thoại của Danh bởi hai nhân vật còn lại chỉ ngồi nghe và nói vài câu phụ họa.

Với sự trợ giúp của Khả Ngân, Thanh Sơn đã có màn diễn xuất ấn tượng, để lại nhiều cảm xúc cho người xem. Được xây dựng là nhân vật trẻ trung, hài hước, có phần nông nổi nên màn thuyết phục mẹ vợ tương lai với suy nghĩ sâu sắc của Danh khiến khán giả bất ngờ bởi diễn xuất biến hóa của nam diễn viên cũng như màu sắc đa dạng của nhân vật.

Thanh Sơn khóc khi thuyết phục mẹ vợ cho cưới Khả Ngân trên phim gây sốt

Thanh Sơn một lần nữa chứng minh thực lực về diễn xuất khi vừa thể hiện sự lo lắng, hồi hộp và run rẩy khi ngồi trước mẹ vợ, vừa bộc lộ được sự đau khổ nếu tình cảm của mình bị phản đối.

Với kinh nghiệm 10 năm diễn xuất, nam diễn viên sinh năm 1991 một lần nữa phát huy được thế mạnh qua ánh mắt biết nói. Thanh Sơn biết tiết chế vừa đủ để nhân vật của mình không bị sến và thuyết phục người xem rằng Danh rất chân thành và yêu Trâm Anh thực sự.

Thanh Sơn khóc khi thuyết phục mẹ vợ cho cưới Khả Ngân trên phim gây sốt

Giải thưởng mới nhất Thanh Sơn giành được cách đây vài ngày.

Không chỉ chứng minh độ nóng tên tuổi của mình hàng loạt bộ phim giờ vàng liên tục phát sóng, Thanh Sơn gần đây còn gặt gái rất nhiều giải thưởng, trong đó có giải Nam diễn viên phim truyền hình xuất sắc nhất (phim 11 tháng 5 ngày) tại Cánh diều 2021; Nam diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2022; Nam diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan truyền hình toàn quốc 2023 (phim Đấu trí).Clip: VTV

Theo Nguồn vietnamnet.vn

Thanh Sơn khóc khi thuyết phục mẹ vợ cho cưới Khả Ngân trên phim gây sốt - Nhạc & Phim

Liên hệ tòa soạn: chuyenlangsao.com@gmail.com