NSND Hồng Vân mở sân khấu mới nhưng với quy mô nhỏ hơn Superbowl

Sau khi đành lòng phải bỏ đứa con tinh thần gây dựng 14 năm qua là Superbowl, nghệ sĩ Hồng Vân mới đây cho biết đã mở sân khấu mới.

>> Xem thêm Sao Hàn

Sau khi đành lòng phải bỏ đứa con tinh thần gây dựng 14 năm qua là Superbowl, nghệ sĩ Hồng Vân mới đây cho biết đã mở sân khấu mới.

Vào cuối tháng 9, NSND Hồng Vân rơi nước mắt khi phải đóng cửa sân khấu Superbowl. Đây là đứa con tinh thần chị gây dựng 14 năm qua và cũng là nơi đào tạo, trưởng thành của nhiều nghệ sĩ. Nguyên nhân Hồng Vân phải đóng cửa sân khấu Superbowl là vì thua lỗ kéo dài và bị thu hồi mặt bằng.

Minh Nhí tố Hồng Vân từng tụt quần mình ngay trước mặt các đồng nghiệp

NSND Hồng Vân từng đau lòng khi phải đóng cửa sân khấu Superbowl.

Nhiều năm qua NSND Hồng Vân phải gồng gánh, chịu lỗ để duy trì sân khấu: "Năm 2018, đơn vị sở hữu mặt bằng tăng giá cho thuê lên tới 4.500 USD/tháng. Tính thêm các khoản điện nước và lương nhân viên, mỗi tháng tôi phải chi trả 160 triệu đồng. Đó là chưa kể tiền trả lương diễn viên sau mỗi suất diễn, hậu đài. Vào thời gian đó, có tháng tôi lỗ 200 triệu đồng. Năm 2018, tôi lỗ gần tỷ đồng". Do đó, sau khi đóng cửa Superbowl, Hồng Vân cho hay sẽ không tìm địa điểm khác, mà tập trung vào sân khấu Phú Nhuận.

Tuy nhiên, mới đây nghệ sĩ Hồng Vân lại bất ngờ thông báo tin vui: "Sân khấu mới nè mọi người ơi. Chúng ta đã có ngôi nhà mới và ấm cúng lắm nè. Sân khấu kịch Hồng Vân. Tiếp tục ủng hộ nhé cả nhà. Được biết, sân khấu mới của Hồng Vân ở 190 Hồng Bàng, Quận 5, Tp. HCM.

Nữ nghệ sĩ mở sân khấu mới ở 190 Hồng Bàng, Quận 5, Tp. HCM.

Nhiều người chúc mừng Hồng Vân và mong rằng sân khấu sẽ sáng đèn hàng tuần để đem đến những món ăn tin ý nghĩa phục vụ khán giả. Xem thêm

 

Theo

NSND Hồng Vân mở sân khấu mới nhưng với quy mô nhỏ hơn Superbowl - Nhạc & Phim

Liên hệ tòa soạn: chuyenlangsao.com@gmail.com