Huỳnh Hiểu Minh bị Angelababy đuổi ra khỏi nhà, xoá tên khỏi công ty mà hai người thành lập?

Nhiều tin đồn bủa vây xung quanh cuộc sống, công việc của cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh và Angelababay.

>> Xem thêm Sao Hàn

Thời gian gần đây, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh liên tục vướng tin đồn trục trặc hôn nhân nhưng chưa công khai vì vướng một số hợp đồng quảng cáo. Mới nhất, có nguồn tin cho rằng, Huỳnh Hiểu Minh bị Angelababy đuổi ra khỏi nhà, xoá tên khỏi công ty mà hai người thành lập. Dường như tài sản đã thành tên riêng của Angelababy.

Trước mọi tin đồn, cả hai đều im hơi lặng tiếng, tuy nhiên, cư dân mạng thường xuyên tìm ra những bằng chứng cả hai lạnh nhạt, không giống các vợ chồng bình thường. Tại các sự kiện mà cả hai tham gia, họ không đứng chung sân khấu. Thậm chí, ban tổ chức còn sắp xếp phòng riêng cho cả hai.

Nhiều tin đồn xung quanh cuộc sống của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy

Ngày 18/10, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh người trước kẻ sau đến sân bay trong cùng một khoảng thời gian trong ngày. Khi được phóng viến hỏi lịch trình của vợ, Huỳnh Hiểu Minh còn tỏ ra bối rối và từ chối mọi chất vấn. Ngày 6/10, netizen phát hiện Angelababy ở sân bay nhưng không đeo nhẫn cưới.

Thực chất, từ giữa năm 2018, cặp sao hiếm khi xuất hiện bên cạnh nhau, ngừng tương tác trên mạng xã hội. Angelababy nhiều lần được bắt gặp đưa con trai đi chơi nhưng không có Huỳnh Hiểu Minh bên cạnh. Một nguồn tin cho hay, Angelababy được quyền nuôi con trai và nữ diễn viên không muốn Tiểu Hải Miên gặp cha quá nhiều.

Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện ở sân bay và không hay biết lịch trình của vợ

Hình ảnh mới của Angelababy không đeo nhẫn cưới trên tay Xem thêm

 

Theo

Huỳnh Hiểu Minh bị Angelababy đuổi ra khỏi nhà, xoá tên khỏi công ty mà hai người thành lập? - Nhạc & Phim

Liên hệ tòa soạn: chuyenlangsao.com@gmail.com