Hoàng Thùy Linh đeo nhẫn đôi cùng Gil Lê

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh và Gil Lê vừa tham dự một sự kiện ở TP.HCM. Cặp sao xuất hiện rạng rỡ và cùng đeo nhẫn đôi.

>> Xem thêm Sao Hàn

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh và Gil Lê vừa tham dự một sự kiện ở TP.HCM. Cặp sao xuất hiện rạng rỡ và cùng đeo nhẫn đôi.

Mới đây, giọng ca Tứ phủ và MC Gil Lê vừa có mặt tại một sự kiện ở TP.HCM. Nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh nổi bật với đầm ren dáng dài sang trọng.Gil Lê cá tính trong bộ vest trắng.

Hai nữ ca sĩ không xuất hiện cùng nhau trên thảm đỏ và hạn chế nói chuyện để tránh sự chú ý bởi dạo gần đây họ bị cho là thân thiết. Tuy nhiên, khán giả nhanh chóng phát hiện hai người đeo nhẫn đôi.

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đeo nhẫn đôi.

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại sự kiện và nhiều lần đi chơi chung cùng nhóm bạn. Cư dân mạng còn phát hiện cặp sao đeo nhẫn đôi và dành những ký tự đặc biệt cho nhau trên mạng xã hội.

Gil Lê còn tháp tùng Hoàng Thùy Linh đến tập luyện cho lễ trao giải VTV Awards hồi tháng 9.

Cặp đôi thường xuyên đeo nhẫn đôi và đi chơi chung cùng nhóm bạn.

Hoàng Thùy Linh từng công khai tình cảm với bạn trai Vĩnh Thụy vào năm 2016. Hai người thường xuyên đi du lịch cùng nhau tại Thái Lan, châu Âu. Nữ ca sĩ còn có mặt trong buổi tiệc riêng tư của gia đình Vĩnh Thụy. Ngược lại, siêu mẫu điển trai cũng về quê nội của bạn gái ở Tam Đảo để thăm họ hàng và ăn Tết.

Sau hai năm hẹn hò, tháng 10/2018, cặp ca sĩ - người mẫu được cho là đã chia tay. Hai người ngừng chia sẻ hình ảnh của đối phương trên trang cá nhân. Vĩnh Thụy cũng đăng dòng tâm sự về cuộc sống độc thân. Hoàng Thùy Linh cũng được một người bạn chúc mừng vì có cuộc sống độc lập, tự do.

Gil Lê từng vướng tin đồn yêu đương với Chi Pu. Cặp đôi thường xuyên đi chơi cũng như xuất hiện chung trong sự kiện. Tuy vậy, người trong cuộc chưa một lần lên tiếng khẳng định hay phủ nhận mối quan hệ tình cảm. Về phía Chi Pu, cô chia sẻ Gil Lê là một phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống của cô.

 

Tường Bách

hoàng thùy linh và gil lê Hoàng Thùy Linh hoàng thùy linhgil lêhoàng thùy linh hẹn hò

 

Theo

Hoàng Thùy Linh đeo nhẫn đôi cùng Gil Lê - Nhạc & Phim

Liên hệ tòa soạn: chuyenlangsao.com@gmail.com