Đọ độ nóng bỏng của Khổng Tú Quỳnh và những 'bóng hồng' dính tin đồn hẹn hò với Ngô Kiến Huy

Sau khi chia tay Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy dính tin đồn hẹn hò với Sam và Kim Thành.

>> Xem thêm Sao Hàn

Ngô Kiến Huy là nam ca sĩ nổi tiếng được nhiều người yêu mến qua nhiều ca khúc như "Nghi ngờ", "Giả vờ yêu", "Chúc em ngủ ngon", "Truyền thái y"... Ngoài ra, Ngô Kiến Huy còn là nghệ sĩ đa tài khi làm MC, diễn viên.

Bên cạnh sự nghiệp thì chuyện đời tư của Ngô Kiến Huy cũng được nhiều người quan tâm. Ngoài mối tình công khai cùng Khổng Tú Quỳnh, anh còn dính tin đồn hẹn hò với Sam và Kim Thành.

Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh

Khổng Tú Quỳnh là nữ ca sĩ được nhiều người biết đến qua các ca khúc như "Tiệm bánh dâu tây", "Lạnh", "Xe buýt hai tầng"... Bên cạnh ca sĩ, Khổng Tú Quỳnh còn là diễn viên.

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh từng có 8 năm hẹn hò mặn nồng. Chuyện tình cảm của cặp đôi nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ. Những tưởng cặp đôi sẽ có cái kết đẹp bằng một đám cưới nhưng cả hai lại đường ai nấy đi. Có thể thấy, từ khi chia tay Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh ngày càng gợi cảm và xinh đẹp hơn trước.

Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy thời còn mặn nồng.

Khổng Tú Quỳnh ngày càng gợi cảm khi chia tay Ngô Kiến HuyMC Sam

Từ hot girl, Sam ngày càng chăm chỉ hoạt động nghệ thuật và được biết đến với vai trò diễn viên, MC. Tháng 7/2019, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin hot girl Sam hẹn hò với Ngô Kiến Huy. Cụ thể, một tài khoản mạng phát hiện ra điểm đặc biệt của Sam và Ngô Kiến Huy khi cả hai tham gia một chương trình.

Ngô Kiến Huy và Sam

Cặp đôi dính nghi án hẹn hò và dân mạng cho rằng Ngô Kiến Huy và Sam đeo vòng đôi.

Thay vì giấu diếm, Sam - Ngô Kiến Huy diện vòng đôi. Chưa kể, tài khoản này còn chỉ ra cặp trai tài gái sắc của làng giải trí thường xuyên xuất hiện cùng nhau thời gian qua. Tuy nhiên, Sam cho biết cô và Ngô Kiến Huy đã là bạn bè 10 năm.

Ca sĩ Kim Thành

Mới đây, trên một diễn đàn bàn chuyện showbiz tung ảnh cho rằng Ngô Kiến Huy và Kim Thành diện áo đôi. Đồng thời, cả hai được cho là đi du lịch cùng nhau khi có những hình ảnh "check-in" khá trùng hợp về thời gian và địa điểm.

Ngô Kiến Huy và Kim Thành bị nghi mặc đồ đôi.

Kim Thành là ca sĩ từng tham gia nhiều chương trình như Học viện ngôi sao 2014, X-Factor và trở thành thành viên nhóm S-Girls khi được nhạc sĩ Lưu Thiên Hương tuyển chọn vào nhóm. Từ đó, nữ ca sĩ Hà thành chuyển vào TP.HCM và gắn bó với ba thành viên Lưu Hiền Trinh, Chung Thương T-Jo, Shin Hồng Vịnh đến nay. Bạn gái tin đồn của Ngô Kiến Huy sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng thân hình gợi cảm.

Xem thêm

 

Theo

Đọ độ nóng bỏng của Khổng Tú Quỳnh và những 'bóng hồng' dính tin đồn hẹn hò với Ngô Kiến Huy - Nhạc & Phim

Liên hệ tòa soạn: chuyenlangsao.com@gmail.com