Chuyện của Việt Anh: Nhan sắc không vấn đề vẫn quyết sửa, ứng xử như phim xã hội đen lại quyết không chỉnh

Khi Việt Anh dùng từ “chó” để nói về cư dân mạng hay những người đã bày tỏ ý kiến trái chiều về nhan sắc hiện tại của anh khiến ai nấy được dịp chứng kiến Phan Hải phiên bản đời thật sống lại.

>> Xem thêm Sao Hàn

Câu chuyện của Việt Anh thực tế cũng chỉ đơn giản gói gọn trong hai từ “sĩ diện” mà thôi. Khi bạn là người nổi tiếng, từng được bao người tung hô và ngợi khen về nhan sắc lẫn phong độ, hẳn bạn phải lâng lâng đắm chìm trong cảm xúc sung sướng ấy lắm. Chẳng may một ngày bạn lỡ quên trau chuốt và bước ra đường lại bị ném đá kịch liệt thì cảm giác bẽ bàng, hụt hẫng là khó tránh khỏi. Đằng này, Việt Anh bỏ ra tận 400 triệu đi tân trang nhan sắc kia mà. Mục đích của anh là mang đến cái đẹp cái mới cho công chúng. Vậy mà màn lột xác ngoạn mục nhưng không thuận mắt đám đông của anh lại khiến nam diễn viên nhận nhiều chê bai chỉ trích từ chính những người từng yêu thương anh. Không phải bàn cãi, cảm giác đó “thốn” và “xót” phải biết.

Đứng ở tâm thế người mất tiền làm đẹp và mong được công nhận cái đẹp, Việt Anh không có gì sai. Duy nhất là anh bị ru ngủ quá nhiều bởi những lời hứa hẹn sẽ đẹp hoàn hảo, ai nấy đều hài lòng và trầm trồ. Hay những lời tỉ tê từ những người bạn thân, những người quá yêu thương anh rằng anh đẹp hơn xưa nhiều lắm. Tất cả đã khiến anh quên rằng, phẫu thuật thẩm mĩ cũng là một câu chuyện hên xui may rủi. May mắn đúng bác sĩ giỏi, hợp gu công chúng thì anh lại được tung hô tận mây xanh vì nhan sắc lên đời. Còn xui rủi, sửa không đúng nơi đúng chỗ, không hợp thị hiếu số đông thì phải nhận gạch đá dư giả xây nhà. Khi quyết định thẩm mĩ thì đồng nghĩa Việt Anh phải chấp nhận việc chê khen là lẽ thương tình. Thậm chí, có những lời lẽ chê bai quá khích thì vẫn là ý kiến của khán giả dành cho một người nổi tiếng. Thực tế, họ chê anh vì tiếc cho dung mạo đã hoàn mĩ và cực nam tính, mang đến cho anh một màu sắc riêng trong showbiz toàn mĩ nam cực phẩm. Anh lại nỡ phá vỡ nét độc đáo, riêng biệt của chính mình để bị lẫn vào vô số những sao nam dao kéo xong, đẹp na ná nhau, thử hỏi những người thương anh liệu có tức dùm?

Từ tâm thế không chấp nhận được lời chê bai của số đông, Việt Anh đã mượn lời một bài báo nói về việc tự do thay đổi bản thân nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, Việt Anh lên tiếng đáp trả gay gắt khi bị chê bai ngoại hình rằng: "Bạn này cách suy nghĩ rất văn minh và con người. Không như một số con người nhưng lại là.... à mà thôi. Nên nhưng ai muốn mình hoàn thiện hơn một cách chính đáng thì cứ mạnh dạn và dũng cảm nhé. Chó cứ sủa và đoàn người cứ đi... ok". Sự phẫn nộ của công chúng về một nam diễn viên họ từng yêu mến càng đẩy lên đỉnh điểm. Người nổi tiếng cũng sống bằng chính tình yêu thương và sự ủng hộ của công chúng. Gọi những khán giả của mình bằng từ miệt thị là “chó”, tức không phải con người, Việt Anh có đang chà đạp và hạ nhục những người từng miệt mài cày phim, chăm chỉ nhấn “like” và “follow” trang cá nhân của anh, tích cực bình luận khen ngợi anh... để anh có được chỗ đứng như hôm nay.

Có rất nhiều nghệ sĩ cũng vì sự bức xúc nhất thời trước lời chê bai của dư luận về đời tư hay vấn đề quan điểm sống mà công chúng dành cho mình có thể kể ra như: Trấn Thành, Tuấn Hưng, Tiên Cookie.... Cuối cùng thì sao? Họ vẫn phải thừa nhận, họ sống được là nhờ có công chúng, có khán giả, có những người hâm mộ ngày ngày dõi theo các hoạt động của họ. Không ít ngôi sao tốt lên, biết đặt nhẹ cái tôi của mình hơn và nhận được sự yêu mến rất mực từ công chúng. Điều đó chứng tỏ, đôi khi chê bai không phải là dìm hay ghét ai đó. Tại sao Việt Anh không nhìn ở hướng tích cực là họ chê vì họ tiếc nuối nhan sắc của anh và muốn cho anh thấy rằng, anh đã sai khi quyết tâm tân trang dung nhan trong khi nó không có vấn đề gì. Vấn đề chỉ trở nên trầm trọng khi Việt Anh bị Phan Hải nhập, gân guốc mắng mỏ công chúng của mình là “chó”. Cách hành xử thiếu văn minh và đáng buồn này không chỉ dừng lại ở Việt Anh mà còn rất nhiều sao nam khác. Cứ đụng chuyện đấu khẩu với cư dân mạng là dùng từ miệt thị để văng vào mặt, thậm chí đòi bẻ tay, bẻ chân, đập bể đầu khi gặp... Không biết những lúc ấy, họ xem công chúng là gì? Kẻ thù không đội trời chung ư? Không ai tước đi quyền tức giận, bức xúc của người nỗi tiếng nhưng ngoài cảm xúc của một người bình thường, bản thân họ vẫn là một ngôi sao bao người nhìn vào. Một lời nói, một hành động kém sang, thiếu đẹp của họ mãi mãi khiến họ đánh mất đi hình ảnh bao năm gầy dựng trong mắt công chúng.

Việt Anh bị chỉ trích vì phản ứng gay gắt sau phẫu thuật thẩm mỹ

Trong mắt nhiều người, nhan sắc Việt Anh không phải quá xấu, chỉ là họ cảm thấy mất đi vẻ nam tính ngời ngời ngày xưa. Vẫn có nhiều ý kiến khen anh trẻ hơn đó sau sao kéo đó thôi. Chín người thì mười ý. Thế nhưng, qua cách hành xử thiếu thận trọng của mình, Việt Anh tự biến mình thành một tên lưu manh trong mắt của những người từng yêu quý mình. Nhan sắc không vấn đề vẫn quyết sửa, ứng xử như phim xã hội đen lại quyết không chỉnh, Việt Anh nhé!

Theo

Chuyện của Việt Anh: Nhan sắc không vấn đề vẫn quyết sửa, ứng xử như phim xã hội đen lại quyết không chỉnh - Nhạc & Phim

Liên hệ tòa soạn: chuyenlangsao.com@gmail.com