Ca sĩ Thái Thùy Linh xác nhận ly hôn người chồng thứ hai, một mình làm mẹ đơn thân nuôi con

Khi được hỏi, ca sĩ Thái Thùy Linh xác nhận đã ly hôn người chồng thứ hai sau 5 năm chung sống. Hậu đổ vỡ hôn nhân, cô quay trở lại cuộc sống mẹ đơn thân, một mình nuôi hai con.

>> Xem thêm Sao Hàn

Gần đây, dễ dàng nhận thấy Thái Thùy Linh đã hoạt động nghệ thuật một cách mạnh mẽ, sôi nổi hơn trước. Thêm vào đó, không thấy nữ ca sĩ đăng ảnh hạnh phúc bên chồng như trước. Khi liên hệ, Thái Thùy Linh xác nhận đã ly hôn người chồng thứ hai sau 5 năm chung sống. Hậu "đường ai nấy đi", nữ ca sĩ trở lại cuộc sống mẹ đơn thân, một mình nuôi hai con – bé Thái An (con với người chồng đầu, tên gọi ở nhà là bé Nếp) và bé Thái Minh (con với người chồng sau, tên gọi ở nhà là bé Cá Mập).

Ca sĩ Thái Thùy Linh xác nhận ly hôn chồng lần 2 sau 5 năm sống chung.

Mới đây, nữ ca sĩ cho ra mắt MV "Hợp đồng mẫu tử". Đây chính là ca khúc được chính Tăng Nhật Tuệ "đo ni đóng giày" cho mẹ con Thái Thùy Linh.

Lần thứ 2 đổ vỡ hôn nhân, Thái Thùy Linh cho biết bản thân cũng rơi vào cảm giác chông chênh, hụt hẫng vì dẫu sao đã tận hiến, toàn tâm toàn ý, dốc sức dốc lòng cho đối phương. Nhưng cô có rất nhiều mục tiêu sống và mối quan tâm khác, chẳng hạn như các con, rồi các công việc xã hội. Nói về nguyên nhân đổ vỡ, nữ ca sĩ bộc bạch: “Ai cũng có lỗi, lỗi ít lỗi nhiều thì cũng đều đến từ hai phía”, thế nên bản thân cô cũng tự thấy mình có lỗi.

Hiện tại, cuộc sống của ba mẹ con Thái Thùy Linh hiện giờ khá vui vẻ và thoải mái. Hai con cũng chính là tài sản quý giá nhất mà cô sẽ không bao giờ sang nhượng. Bước ra khỏi cuộc hôn nhân một cách bình yên, thế nên sau khi nhìn lại, cô vẫn có thể trao đổi với chồng cũ về cách nuôi dạy con cái.

Sau ly hôn, Thái Thùy Linh vẫn liên lạc với chồng cũ về cách nuôi dạy các con.

Với người chồng đầu tiên hiện đang sống ở Phú Quốc, nữ ca sĩ thỉnh thoảng gặp nhau, chủ yếu trao đổi qua Facebook, điện thoại những thông tin liên quan đến con. Còn với người chồng thứ 2, cả hai chia tay nhau cũng chưa lâu nhưng Thái Thùy Linh cho biết mọi tổn thương cũng cần có thời gian để lành lại. Nhưng cô tin rằng, cả cô lẫn anh đều đang có cuộc sống tốt và phù hợp hơn với mong muốn mỗi người.

Thái Thùy Linh tâm sự, cô không có cái nhìn bi quan về hôn nhân. Sau này, nếu như gặp được người đàn ông nào làm cho các con cô hạnh phúc hơn, cô mới nghĩ đến chuyện “đi bước nữa”. Xem thêm

 

Theo

Ca sĩ Thái Thùy Linh xác nhận ly hôn người chồng thứ hai, một mình làm mẹ đơn thân nuôi con - Nhạc & Phim

Liên hệ tòa soạn: chuyenlangsao.com@gmail.com