Việt Hương xúc động bày tỏ tình thương dành cho vợ Chí Tài, nhắc lại kỉ niệm với đàn anh

NS Việt Hương nhắc lại kỉ niệm với cố NS Chí Tài, bày tỏ tình thương dành cho chị bé heo Phương Loan.

NS Việt Hương nhắc lại kỉ niệm với cố NS Chí Tài, bày tỏ tình thương dành cho chị bé heo Phương Loan.Nhân ngày 1/6, bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ là ca sĩ Phương Loan đã gửi cho Việt Hương bức hình chụp cùng con gái cô lúc nhỏ. Ngay sau đó, Việt Hương đã chia sẻ với khán giả kèm lời tâm sự nhiều cảm xúc: "Thương chị, lúc anh còn chị là người thứ 2, anh là số 1 với Elyza, con chụp với bác Tài bất cứ lúc nào. Dù đang chơi cũng bỏ để chụp hình cho bác vui, nay bác Loan là số 1 nha, bác vui vẻ nha. Con yêu bác Loan (lời Elyza nói). Sáng chị gởi tấm hình mà nhớ chị quá...."

Việt Hương xúc động bày tỏ tình thương dành cho vợ Chí Tài, nhắc lại kỉ niệm với đàn anh

Ca sĩ Phương Loan cũng vào chia sẻ nỗi nhớ nhung dành cho chồng khi nhìn thấy tấm hình này: "Nhìn hình Elyza là nhớ đến anh Tài, lúc trước mỗi lần nói chụp hình để gởi cho bác Tài, Elyza chụp hình với cô bé Heo và cười thật tươi, cô bé Heo nhớ...". Dù đã rời xa mọi người gần nửa năm nhưng hình ảnh, kỷ niệm gắn liền với cố nghệ sĩ Chí Tài đều khiến ai nấy xúc động.

Cách đây không lâu, Trizzie Phương Trinh chia sẻ câu chuyện về ca sĩ Phương Loan - bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài. Bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài cho biết cuộc sống của mình bao năm nay vẫn vậy: sáng đi làm, chiều về đạp xe, tối nằm xem phim. Ca sĩ Phương Loan vui vẻ khoe chiếc áo mình mặc trên người là đồ của người chồng quá cố, cô cho biết  mặc áo của chồng mới ngủ được. 

Việt Hương xúc động bày tỏ tình thương dành cho vợ Chí Tài, nhắc lại kỉ niệm với đàn anh

"Ngày xưa khi đến căn nhà này, là khách có thể nghe giọng nói cười của anh Tài ngay từ ngoài cửa. Bây giờ thì anh ngồi yên lặng ở một nơi trên cao trong góc nhà, muốn trò chuyện với anh thì phải đứng lên cái bục. Mình thắp cho anh nén nhang, không quên khấn anh phù hộ và che chở cho Bé Heo của anh.Chị khoe cái áo 3 lỗ chị đang mặc là của anh Chí Tài, chị nói đêm nào chị đi ngủ cũng phải mặc áo của anh thì mới ngủ được. Nghe chị nói mà tim mình thắt lại, thương chị bơ vơ một mình khi đêm về. Chị nói chị sợ ở nhà lắm, tay chị đau nhưng chị vẫn đi làm, vì không dám ở nhà một mình, đi ra đi vào không biết làm gì", Trizzie Phương Trinh kể. "Chị hồn nhiên và có cái gì đó rất trẻ con một cách tự nhiên. Nó làm cho người đối diện cảm thấy có trách nhiệm phải lo cho chị ấy một cách khó giải thích", Trizzie Phương Trinh cho hay. 

Việt Hương được ông xã Hoài Phương tặng quà cực lớn, netizen ngã ngửa với 'giấy cam kết tặng quà vợ'

Theo Nguồn www.khoevadep.com.vn

Việt Hương xúc động bày tỏ tình thương dành cho vợ Chí Tài, nhắc lại kỉ niệm với đàn anh - Làng Sao

Liên hệ tòa soạn: chuyenlangsao.com@gmail.com