Từng gay gắt thách thức nữ doanh nhân, Đàm Vĩnh Hưng bỗng quay xe: Cái gì qua rồi thì cho qua luôn

Dù chưa rõ thời điểm quay đoạn clip trên là khi nào, trước hay sau khi Đàm Vĩnh Hưng tuyên chiến với CEO nhưng video vẫn đang thu hút sự chú ý.

Câu chuyện lùm xùm về chuyện sao kê từ thiện giữa ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nữ CEO gây xôn xao. Sau đó, Đàm Vĩnh Hưng còn thẳng thừng "tuyên chiến" với nữ CEO và tuyên bố nhờ cậy pháp luật.

Tuy nhiên, mới đây, trên mạng xã hội TikTok bất ngờ xuất hiện một đoạn clip gây xôn xao. Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng đã có những lời trần tình về ồn ào liên quan đến nữ CEO Đại Nam, tuy nhiên với một tâm thế khác, nhẹ nhàng và không còn gay gắt nữa. 

Từng gay gắt thách thức nữ doanh nhân, Đàm Vĩnh Hưng bỗng quay xe: Cái gì qua rồi thì cho qua luôn

Anh nói trong đoạn clip: "Chuyện mình làm cứ làm, nói vậy là được rồi, đủ hay rồi. Không nên nói nhiều, mình đã bày tỏ những gì muốn nói thì thôi. Với thật sự là cũng có thời gian, chúng tôi khá là thân, chứ không phải xa lạ gì, cũng không phải kẻ thù, nên cứ vọc qua vọc lại không có gì hay hết. Mình nói như vậy thì chị cũng đã lui một bước rồi, thì thôi mình đừng ăn nhây, làm chuyện không đáng và cứ xông tới, đó không phải kiểu của tôi. Hôm nay tôi đội vương miện "Hoa hậu thân thiện" chút nhé, vẫn hi vọng một ngày nào đó, mình vẫn chat lại như chưa, nói chuyện lại với nhau, tâm sự chuyện gia đình của em làm sao, khó khăn thế nào rồi chị khuyên ra sao... Em vẫn mong có ngày đó trở lại, okay? Không sao hết, lỗi gì bỏ qua được thì bỏ qua, chuyện đó nhỏ xíu à chị! Em đang nói nghiêm túc để nếu fan của chị xem được cũng hiểu, không nên bới móc lại chuyện cũ, cái gì qua rồi thì cho qua luôn". 

Từng gay gắt thách thức nữ doanh nhân, Đàm Vĩnh Hưng bỗng quay xe: Cái gì qua rồi thì cho qua luôn

Chia sẻ thêm về lí do thổ lộ những điều trên, giọng ca 7X cho biết: "Không phải vì chị từng mời Hưng hát mà Hưng nói vậy, chuyện đó lâu rồi, đã 8-9 năm qua nhưng Hưng nói thiệt, hồi đó chị dễ thương lắm, rất biết điều và chịu chơi, em vẫn luôn nhớ hình ảnh đó. Chị làm chị, chị muốn nói sao cũng được, không sao hết".

Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng cũng nhẹ nhàng nhắn nhủ đến cộng đồng người ủng hộ nữ CEO. Anh nói: "Những bạn đang yêu thương, ủng hộ chị thì cứ tiếp tục việc của mình. Đừng vội vã vào chửi người này, người kia, không nên. Làm như vậy là mình đang tiếp tục tạo hố sâu cho chị, không nên, anh nói nghiêm túc". Hiện câu chuyện ồn ào giữa ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và vị doanh nhân Đại Nam vẫn đang là tâm điểm bàn luận của công chúng. 

Khỏe và đẹp

Theo Nguồn www.khoevadep.com.vn

Từng gay gắt thách thức nữ doanh nhân, Đàm Vĩnh Hưng bỗng quay xe: Cái gì qua rồi thì cho qua luôn - Làng Sao

Liên hệ tòa soạn: chuyenlangsao.com@gmail.com