Từng bất hòa với bố mẹ vì Tim, Trương Quỳnh Anh nay đã cảm thấy ân hận quá khứ?

Động thái mới nhất của Trương Quỳnh Anh đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả và người hâm mộ.

Trương Quỳnh Anh từng có thời gian rạn nứt, bất hòa và vướng phải nhiều khúc mắc với cha mẹ. Nguyên nhân xuất phát từ sự phản đối của cả nhà khi cô nàng bất chấp tất cả để đến với Tim. 

Mới đây, nhân ngày sinh nhật của bố ruột, Trương Quỳnh Anh đã có động thái đặc biệt và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cô chia sẻ hình ảnh call video vui vẻ cùng bố kèm theo lời nhắn nhủ khá xúc động: "Happy birthday bé ba yêu. Bao lâu rồi không được tổ chức sinh nhật cho ba. Giờ con lớn rồi, nhiệm vụ quan trọng của con là chọc cho ba mẹ cười quài như vậy đó. Mà con có lớn cỡ nào thì cũng là Quỳnh Anh bé bỏng của ba mẹ".

Từng  bất hòa với bố mẹ vì Tim, Trương Quỳnh Anh nay đã cảm thấy ân hận quá khứ?

Được biết 3 năm vừa qua, Trương Quỳnh Anh vướng vào ồn ào ly hôn Tim. Gia đình Trương Quỳnh Anh từng rất giận cô khi lấy Tim. Đến lúc cả hai chung sống, sinh ra bé Sushi, bố mẹ cô cũng chỉ nhận cháu ngoại mà không nhận con rể.

Trong một show truyền hình về phụ nữ, Trương Quỳnh Anh chia sẻ: "Thời điểm tôi quyết định tạm ngưng hoạt động showbiz để lập gia đình với Tim, tôi gặp phản đối rất nhiều. Bạn bè tôi cũng khuyên không nên vì đang đi làm như vậy mà ngừng lại để lấy chồng sinh con thì không biết đến khi nào mới quay trở lại được. Phản đối lớn nhất là ba mẹ tôi. Ba mẹ tôi phản đối kịch liệt chuyện lấy Tim.

Từng  bất hòa với bố mẹ vì Tim, Trương Quỳnh Anh nay đã cảm thấy ân hận quá khứ?

Gia đình tôi tuy không quá giàu có nhưng nuôi tôi từ nhỏ tới lớn, nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa. Tôi được o bế rất nhiều, vì có ba người chị phía trên, nên không phải đụng tay đụng chân làm việc gì. Tự nhiên một báu vật của gia đình chưa kịp chuẩn bị tinh thần đã phải về làm dâu nhà người ta, ba mẹ tôi cực kỳ phản đối. Nhưng lúc đó, tôi đi theo tiếng gọi con tim, không suy nghĩ được gì nữa, yêu là bị mù quáng luôn. Tôi nhất quyết phải lấy Tim, muốn người này phải hiện hữu trong cuộc đời mình. Tôi quyết định một cái là không suy nghĩ gì tới ai nữa".

Trước đó, mẹ của Trương Quỳnh Anh đã đến dự sinh nhật của con gái và còn chúc mừng con gái ra mắt MV mới. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ cứ mỗi lần cô gặp chuyện buồn hay khó khăn là bố mẹ đều gọi điện về chia sẻ cùng cô. Những lúc đó, Trương Quỳnh Anh dù mệt mỏi cũng thấy ấm lòng.  

Khỏe và đẹp

Theo Nguồn www.khoevadep.com.vn

Từng bất hòa với bố mẹ vì Tim, Trương Quỳnh Anh nay đã cảm thấy ân hận quá khứ? - Làng Sao

Liên hệ tòa soạn: chuyenlangsao.com@gmail.com