Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi thư chúc Tết Trung thu

Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng khẳng định Đảng, Nhà nước và xã hội luôn quan tâm để thiếu nhi phát triển toàn diện và thực hiện đầy đủ các quyền trẻ em.

Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng khẳng định Đảng, Nhà nước và xã hội luôn quan tâm để thiếu nhi phát triển toàn diện và thực hiện đầy đủ các quyền trẻ em.

Nhân dịp Tết Trung thu 2019, ngày 9/9, Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã có thư gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng Việt Nam ở trong nước, các cháu trong cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài và các cháu người nước ngoài ở Việt Nam.

Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi thư chúc Tết Trung thu

Tổngbí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Ảnh: Hoàng Hà.

"Các cháu thiếu niên, nhi đồng yêu quý!

Nhân dịp Tết Trung thu, Bác rất vui gửi đến các cháu thiếu niên, nhi đồng Việt Nam ở trong nước, các cháu trong cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài và các cháu người nước ngoài ở Việt Nam những tình cảm thương mến và lời chúc tốt đẹp nhất.

Bác rất mừng nhận thấy năm học vừa qua, các cháu đã có nhiều cố gắng, tiến bộ trong học tập và rèn luyện, hăng hái tham gia các hoạt động xã hội, làm nhiều việc tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi, Cháu ngoan Bác Hồ. Nhiều cháu đạt thành tích cao tại các kỳ thi quốc gia và quốc tế, làm rạng danh thế hệ trẻ Việt Nam, thắp lên niềm tin và hy vọng lớn lao vào thế hệ măng non, chủ nhân tương lai của đất nước.

Năm nay, Việt Nam và các quốc gia trên thế giới cùng tổ chức kỷ niệm 30 năm Công ước của Liên hợp quốc về quyền trẻ em. Đảng, Nhà nước, nhà trường, gia đình và xã hội luôn quan tâm, chăm lo, tạo mọi điều kiện tốt nhất để các cháu được vui chơi, học tập, rèn luyện, phát triển toàn diện trong môi trường an toàn, lành mạnh và thực hiện đầy đủ các quyền của trẻ em.

Bác mong các cháu tiếp tục thực hiện thật tốt Năm điều Bác Hồ dạy, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, kính trọng thầy cô, lễ phép với người lớn, đoàn kết, giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn; chăm chỉ học tập và rèn đức, luyện tài để sau này trở thành Chủ nhân xây dựng đất nước ta ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Bác chúc các cháu đón Tết Trung thu thật vui tươi, bổ ích.

Thân ái!"

Tổng bí thư, Chủ tịch nước dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã thành kính dâng hương, tưởng nhớ công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và dân tộc.

https://www.vietnamplus.vn/tong-bi-thu-chu-tich-nuoc-gui-thu-chuc-tet-trung-thu-cho-thieu-nhi/594488.vnp

Theo VietnamPlus

Chủ tịch nước gửi thư chúc Tết Trung thu Nguyễn Phú Trọng Đảng Cộng sản Việt Nam Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọngthư chúc Tết Trung thutrung thuquyền trẻ em

Bình luận

Theo news.zing.vn

Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi thư chúc Tết Trung thu - Tin Tức

Liên hệ tòa soạn: chuyenlangsao.com@gmail.com