Thái Trinh cuối cùng cũng công khai hẹn hò người mới hậu chia tay Quang Đăng

Bạn trai Thái Trinh công khai ảnh của cả hai để kỷ niệm 1 năm bên nhau, thay cho lời thừa nhận chuyện tình cảm.

Chuyện tình cảm của Thái Trinh và bạn trai tên Long Evans vẫn luôn được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt dù cô khá kín tiếng. Cho đến mới đây, cả hai mới chính thức công khai chuyện tình cảm. Thái Trinh khéo léo khoe món quà do bạn trai tặng kèm lời nhắn đầy tình cảm: “Mỗi ngày một chút bình yên. Lý do anh yêu em. Kỷ niệm của chúng mình. Quote khi em cần được động viên”. Như vậy, cuối cùng Vbiz đã chính thức có thêm cặp đôi cực ngọt là Thái Trinh - Long Evans.

Thái Trinh cuối cùng cũng công khai hẹn hò người mới hậu chia tay Quang Đăng

Thái Trinh cuối cùng cũng công khai hẹn hò người mới hậu chia tay Quang Đăng

Có thể nói đây là động thái khẳng định, công khai mối quan hệ của cặp đôi? Sau khi chia tay Quang Đăng, Thái Trinh đã tìm được hạnh phúc mới.

Chuyện tình cảm của Thái Trinh và Quang Đăng kết thúc vào tháng 9/2019 đã khiến người hâm mô vô cùng tiếc nuối. Bởi cả hai đều là những người tài năng và đẹp đôi. Từ thời điểm đó đến nay, Thái Trinh cũng như Quang Đăng đều khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, họ chẳng hề công khai chuyện riêng tư, thay vào đó là đăng tải các hoạt động giải trí. 

Dù không còn là gì của nhau nhưng Thái Trinh vẫn thừa nhận rằng Quang Đăng là người tốt, có những điểm để khi bắt đầu cô đã chọn để yêu nhưng câu chuyện không thể đi đến hồi tốt đẹp. Tuy nhiên cô không muốn nhắc nhiều đến nữa mà muốn tập trung cho tương lai. Cuộc sống hiện tại của Thái Trinh đã trở nên cân bằng hơn sau những biến cố: "Khoảng thời gian Trinh ở bên cạnh Đăng là khoảng 3 năm, nếu so với mối tình trước 7 năm thì không phải quá lâu nên việc trở lại với cuộc sống chỉ yêu bản thân không phải quá khó. Trinh là người thích ứng với những thay đổi hoàn cảnh rất tốt".

Chiều ngày 14/1, Thái Trinh khoe ảnh mới với ngoài gầy đi rõ rệt và biểu cảm buồn bã. Có người đã chuyện cũ của cô với Quang Đăng: "Không biết Đăng và Trinh còn theo dõi Facebook nhau không nhỉ?". Không trốn tránh, Thái Trinh liền lên tiếng đáp trả: "Bạn ơi, mình cảm ơn bạn đã dành nhiều sự quan tâm cho mình. Mình rất cảm kích ạ. Nhưng giờ cả hai đều có cuộc sống riêng, mình cũng có cuộc sống và nhu cầu hạnh phúc của riêng mình nên mong bạn đừng comment như vậy nữa nha. Mình cũng không muốn những điều không còn liên quan bị nhắc lại hoài làm buồn lòng những người thương yêu của mình nữa. Chuyện đã qua lâu rồi và mình đang sống rất hạnh phúc, nên mình mong bạn hiểu nè".

Khỏe và đẹp

Theo Nguồn www.khoevadep.com.vn

Thái Trinh cuối cùng cũng công khai hẹn hò người mới hậu chia tay Quang Đăng - Làng Sao

Liên hệ tòa soạn: chuyenlangsao.com@gmail.com