Tước vương miện tân Hoa hậu Đại dương ngất xỉu, suy sụp

(sao247.org) - Mới đây cục nghệ thuật biểu diễn đã đưa ra công văn đề nghị hủy kết quả Hoa hậu Đại Dương 2017, điều này đã khiến Lê Âu Ngân Anh suy sụp, ngất xỉu và được chuẩn đoán suy kiệt về sức khỏe cũng như tâm lý.

Vào ngày 12/1 vừa qua, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã gửi công văn tới ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 đề nghị thu hồi danh hiệu của hoa hậu Lê Âu Ngân Anh. Văn bản nêu rõ:

“Để đảm bảo cuộc thi được công bằng, Cục NTBD đề nghị Công ty TNHH Võ Việt Chung International thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ của đơn vị tổ chức cuộc thi đã cam kết tại Đề án tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017” và hủy kết quả cuộc thi đối với thí sinh Lê Âu Ngân Anh do không đảm bảo điều kiện dự thi theo quy định”. Về phía ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017, vẫn chưa có phản hồi chính thức sau văn bản đề nghị hủy kết quả cuộc thi từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn.

Tin liên quan

“Sự việc BTC cuộc thi bị xử phạt hành chính đã trôi qua 2 tháng, giờ có thông tin yêu cầu hủy kết quả từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn, gia đình tôi vô cùng bất ngờ”, bà Nguyệt Quế mẹ của Lê Âu Ngân Anh nói. Điều này đã khiến Lê Âu Ngân Anh sốc vì yêu cầu tước vương miện khiến tình trạng sức khỏe trở nên suy kiệt.

Tước vương miện tân Hoa hậu Đại dương ngất xỉu, suy sụp

Sau khi đoạt vương miện, Lê Âu Ngân Anh chịu nhiều áp lực từ dư luận.

Mới đây trên một trang các nhân của người bạn Lê Âu Ngân Anh có tên Xuân Thảo đã chia sẻ thông tin về Lê Âu Ngân Anh nhập viện với tình trạng sức khỏe, tâm lý suy kiệt đang phải truyền nước đi kèm dòng status: : "Thôi gồng gánh cũng mệt rồi, cho phép yếu đuối một lần đó... Có là bông là hoa gì thì chị cũng là một cô gái nhỏ bé thôi mà. Cố lên chị…"

Trước thông tin này phóng viên Dân trí đã liên hệ trực tiếp với bà Âu Nguyệt Quế, mẹ ruột của Lê Âu Ngân Anh và bà đã xác nhận thông tin con gái mình bị suy sụp và ngất xỉu đêm qua là chính xác. Sau khi có văn bản yêu cầu hủy kết quả cuộc thi từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã bị sốc tâm lý và kiệt sức.

Hiện tại bà Nguyệt Quế và gia đình vô cùng lo lắng về tình trạng suy sụp và ngất xỉu tối qua. Và Tân Hoa hậu Đại dương nhập viện trong tình trạng cấp cứu, truyền nước và được bác sĩ khuyên nghỉ ngơi, tránh bị trầm cảm.

Khi được hỏi về các thông tin liên quan đến văn bản yêu cầu đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017 thu hồi lại kết quả cuộc thi, cụ thể đề nghị thu hồi vương miện hoa hậu Lê Âu Ngân Anh, bà Nguyệt Quế từ chối trả lời. Bà nói, hiện gia đình bà chỉ lo lắng cho sức khỏe của con gái. Ngân Anh quá bị áp lực sau những ồn ào vừa qua.

Tước vương miện tân Hoa hậu Đại dương ngất xỉu, suy sụp

Tước vương miện tân Hoa hậu Đại dương ngất xỉu, suy sụp

Bạn Ngân Anh chia sẻ việc cô suy kiệt sức khỏe, phải truyền nước và nghỉ ngơi trên trang cá nhân...

Ồn ào về cuộc thi bắt đầu từ khi Lê Âu Ngân Anh đăng quang danh hiệu Hoa hậu Đại dương 2017. Nhiều ý kiến trái chiều về nhan sắc cũng như việc Tân Hoa hậu từng nâng mũi, song khẳng định đã tháo sụn mũi ra trước khi tham dự cuộc thi sắc đẹp này.

Ngày 13/11, Thanh tra Bộ VH,TT& DL đã gửi báo cáo đến Bộ trưởng Bộ VH, TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện về kết quả thanh tra cũng như kiến nghị hướng xử lý sai phạm của ban tổ chức Hoa hậu Đại Dương Việt Nam khi cho thí sinh Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại Dương 2017.

Ông Võ Việt Chung, Trưởng ban tổ chức cuộc thi cũng đã ký vào biên bản vi phạm hành chính lập ngày 8/11/2017 thừa nhận có hành vi vi phạm hành chính: "Đưa thí sinh thi người đẹp, người mẫu không đủ các điều kiện theo quy định".

Ngày 23/11, Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Bộ VH,TT&DL) đã ký quyết định xử phạt hành chính đối với BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017. Theo “Quy định tại điểm b, khoản 1 Điều 14 Nghị định số 158/2013/NĐ-CP ngày 12/11/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo; ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 bị xử phạt hành chính là 4 triệu đồng.

>>>> Xem thêm tin tức sao Việt mới nhất tuần qua luôn được cập nhật tại http://sao247.com/

Theo Nguồn dantri.com.vn

Tước vương miện tân Hoa hậu Đại dương ngất xỉu, suy sụp - Làng Sao

Liên hệ tòa soạn: chuyenlangsao.com@gmail.com