Ngày 9.9: Mỗi phút ghi nhận 700.000 mặt hàng được bán ra vào giờ cao điểm

Con số này tăng lên thành 12 triệu mặt hàng được bán ra trong giờ đầu tiên. Đây là những con số đạt được từ trang thương mại điện tử (TMĐT) Shopee.

9.9 Ngày Siêu Mua Sắm năm nay đã mang lại cho Shopee nhiều kết quả ấn tượng: Sức khỏe & Sắc đẹp là một trong những danh mục sản phẩm được mua nhiều nhất, với hơn 1000 mặt hàng được bán ra mỗi phút. Người tiêu dùng cũng chuyển qua mua sắm tại các cửa hàng chính hãng nhiều hơn, đáng kể có Samsung, Unilever, Abbott, Adidas và Lock&Lock là những thương hiệu được yêu thích nhất dịp này. Ngoài ra, mua sắm trực tuyến đang đáp ứng hiệu quả đến đa dạng đối tượng hơn, cụ thể, nam giới tích cực mua sắm cáp sạc còn nữ giới ưa chuộng bút kẻ mắt chống trôi. Ly giữ nhiệt rất phổ biến ở người dùng từ 18 đến 34 tuổi, trong khi người dùng từ 35 đến 50 tuổi chủ yếu mua sắm sữa dinh dưỡng.

Người dùng tận dụng ưu đãi ngày 9.9 để mua sắm trực tuyến

Bên cạnh việc các thương hiệu và Nhà bán hàng đạt mức tăng trưởng doanh số bán hàng mạnh mẽ với 700.000 mặt hàng được bán ra mỗi phút vào giờ cao điểm ngày 9.9, người dùng của trang TMĐT này được mang lại những hoạt động siêu giải trí và ưu đãi hấp dẫn. Điều này thể hiện qua 250 triệu lượt yêu cầu tưới nước trong trò chơi và gấp 3 lần thời lượng xem Shopee Live so với trung bình mỗi ngày.

Một trong những lý do quan trọng để Shopee đạt được kết quả ấn tượng trên tại Việt Nam, là nhờ sàn TMĐT này có hệ sinh thái mạnh mẽ đảm bảo việc mua và bán vẫn diễn ra liền mạch ngay cả khi hoạt động mua sắm đạt đỉnh điểm, trong khi đó người dùng được tận hưởng các giao dịch với nhiều lựa chọn thanh toán trên Shopee, bao gồm cả ví điện tử AirPay. Thanh toán trên Shopee thông qua ví điện tử AirPay được hưởng mã giảm giá đơn hàng lên tới 100k, cùng mã miễn phí vận chuyển, hoàn xu,... Những ưu đãi này ngày càng thu hút người dùng mua sắm tại nền tảng TMĐT hàng đầu Đông Nam Á và Đài Loan này.

Theo Tiến Luật

Ngày 9.9: Mỗi phút ghi nhận 700.000 mặt hàng được bán ra vào giờ cao điểm - Tin Tức

Liên hệ tòa soạn: chuyenlangsao.com@gmail.com