NCT Taeyong tiết lộ bí mật 2 hình xăm liên quan tới EXO Baekhyun

Bên cạnh hình xăm cá voi lớn, Taeyong còn có thêm hai hình xăm nhỏ hơn ở bụng: một bông hồng và một thanh kiếm dài.

Trong livestream Instagram gần đây, NCT Taeyong chia sẻ với fan về ý nghĩa các hình xăm của mình, bao gồm cả các hình xăm trên bụng. Bên cạnh một hình xăm cá voi lớn, Taeyong còn có thêm hai hình xăm nhỏ hơn ở bụng: một bông hồng và một thanh kiếm dài. 

NCT Taeyong tiết lộ bí mật 2 hình xăm liên quan tới EXO Baekhyun

Taeyong công khai hình xăm trên bụng trong một buổi concert

Taeyong tiết lộ thanh kiếm được truyền cảm hứng từ tiền bối cùng công ty - EXO Baekhyun. Thành viên NCT cũng kể lại câu chuyện đằng sau hình xăm đặc biệt này.

"Về thanh kiếm thì... mình xăm nó vào lúc đang quảng bá với tư cách thành viên SuperM. Lúc đó mình đã trải qua một quãng thời gian khó khăn, mình cảm thấy thất vọng, bế tắc và hết sức tức giận. Ngay cả khi phải lên sân khấu biểu diễn, mình cũng không cảm thấy tự tin", trưởng nhóm NCT nhớ lại. 

Tuy nhiên, đúng thời điểm mệt mỏi, thành viên cùng nhóm SuperM với Taeyong - Baekhyun đã trở thành nguồn động viên để Taeyong vượt qua sự lo lắng của mình. 

"Mỗi lần như vậy, anh Baekhyun đều nói với mình những câu đại loại như 'Hãy đốt cháy sân khấu đi, Taeyong!'. Kể từ đó, nhờ có anh Baekhyun, mình đã tìm ra cách sử dụng thanh kiếm trong trái tim mình", Taeyong tâm sự. 

Theo Nguồn vietbao.vn

NCT Taeyong tiết lộ bí mật 2 hình xăm liên quan tới EXO Baekhyun - Làng Sao

Liên hệ tòa soạn: chuyenlangsao.com@gmail.com