Matt Liu hiếm hoi đăng ảnh Hương Giang ngầm tiết lộ tình trạng quan hệ hiện tại

Động thái mới của Matt Liu đã chứng minh tình cảm của cả hai vẫn rất mặn nồng.

Mới đây, Matt Liu có động thái chứng minh tình cảm với Hương Giang vẫn tốt đẹp, bên cạnh đó anh còn thể hiện độ "cuồng" bạn gái khiến fan không khỏi xuýt xoa. Cụ thể, Matt Liu chia sẻ hình ảnh Hương Giang trong trailer một chương trình mà cô làm giám khảo. Anh chú thích: "Favorite (yêu thích)" và 3 icon mặt trái tim.

Matt Liu hiếm hoi đăng ảnh Hương Giang ngầm tiết lộ tình trạng quan hệ hiện tại

Chỉ động thái nhỏ cũng đủ để dân tình biết tình cảm của cặp đôi vẫn "bền vững" không hề "toang" như đồn đoán trước đó. Nhiều ngươi còn mong cả hai sớm có ảnh chụp chung.

Cách đây một thời gian, Matt Liu bỗng check-in ở Hà Nội - quê hương của Hương Giang và cho biết rất yêu nơi này, anh kèm dòng trạng thái: "I'm in love with Ha Noi's natural landscape". (Tạm dịch: Tôi yêu phong cảnh thiên nhiên ở Hà Nội). Động thái này khiến netizen liên tục đặt ra câu hỏi, phải chăng, Matt Liu đang ở Hà Nội để thăm gia đình nhà bạn gái?

Matt Liu hiếm hoi đăng ảnh Hương Giang ngầm tiết lộ tình trạng quan hệ hiện tại

Tháng 10/2020, Matt Liu từng ra Hà Nội ra mắt gia đình nàng Hậu. Thời điểm đó, Hương Giang cũng chia sẻ khoảnh khắc bạn trai gặp bố mẹ và anh chị em trong nhà.

Nên duyên với nhau trong một chương trình, cặp đôi Hương Giang và CEO Matt Liu nhận được rất nhiều sự quan tâm ủng hộ. Tuy nhiên, vài tháng sau đó, cặp đôi vướng phải tin đồn rạn nứt tình cảm khi không còn cập nhật bất cứ điều gì về mối quan hệ của cả 2.

Cả hai từng nắm tay nhau ra về sau chương trình Người ấy là ai và nhận những lời chúc mừng không ngớt từ khán giả. Nhưng thời gian qua cả hai vướng tin đồn chia tay mà chưa một lần lên tiếng giải thích. Khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại với Hương Giang, thay vì khẳng định hay phủ nhận, Matt Liu tiếp tục gây hoang mang khi xin phép không nói về việc này. Cụ thể anh cho biết: "Hiện tại, tôi đang khá bận với công việc nên xin phép không có chia sẻ gì, nếu có gì tôi sẽ thông báo sớm đến với mọi người".

Khỏe và đẹp

Theo Nguồn www.khoevadep.com.vn

Matt Liu hiếm hoi đăng ảnh Hương Giang ngầm tiết lộ tình trạng quan hệ hiện tại - Làng Sao

Liên hệ tòa soạn: chuyenlangsao.com@gmail.com