Khoe ảnh đọ sắc Mai Phương, Phương Mỹ Chi úp mở chuyện đi thi Hoa hậu?

Mới đây, Phương Mỹ Chi chia sẻ hình ảnh gây chú ý trên mạng xã hội. Đó là khoảnh khắc giọng ca trẻ gặp gỡ Miss World Vietnam 2022 - Huỳnh Nguyễn Mai Phương.

 Đáng chú ý hơn cả là dòng trạng thái đính kèm của giọng ca Quê Em Mùa Nước Lũ. "Nay chụp hình với hoa hậu, có điềm gì chăng?", chia sẻ của Phương Mỹ Chi khiến nhiều người thích thú. 

Khoe ảnh đọ sắc Mai Phương, Phương Mỹ Chi úp mở chuyện đi thi Hoa hậu?

"Ơ quên mất, đã không định ghi hoa hậu, mà nó cứ nằm trong đầu hoài vậy ta?", cô vui vẻ nói thêm. Nam Thư thậm chí bình luận dưới hình ảnh: "Thời tới rồi con ơi".  Tuy nhiên, cuối cùng giọng ca trẻ cũng "chốt hạ": "Mình chỉ ghi caption vậy, chứ nào có ý định gì đâu". Đây cũng chỉ là một câu chuyện vui vẻ, hài hước của Phương Mỹ Chi mà thôi.

Trở thành ca sĩ nổi tiếng khi chỉ mới 10 tuổi, qua nhiều năm Phương Mỹ Chi giờ đã trưởng thành và có công việc, học tập, ca hát ổn định. Chỉ sau 2 năm từ ngày đạt danh hiệu Á quân, Phương Mỹ Chi mua nhà khang trang.  Trong chương trình Tôi Tuổi Teen, Phương Mỹ Chi từng tâm sự nhiều người nghĩ rằng giờ ba mẹ mình đã sướng vì có con gái nổi tiếng song thực ra họ vẫn vậy. Chỉ khác là ngày xưa cực vì lao động chân tay còn giờ phải khổ về đầu óc.

Hiện tại, mẹ là người kiêm vị trí quản lý, chị gái nhận show và ba sẽ chở Phương Mỹ Chi đi diễn. Từ khi Phương Mỹ Chi nổi tiếng và có khả năng kiếm tiền, gia đình đã có cuộc sống sung túc hơn. Thi thoảng cả nhà cũng cùng nhau đi chơi, du lịch hết sức vui vẻ. 

Phương Mỹ Chi sinh năm 2003. Sau khi đăng quang danh hiệu Á quân Giọng hát Việt nhí năm 2013, Phương Mỹ Chi nhận được học bổng toàn phần của trường Quốc tế Tây Úc và theo học suốt nhiều năm qua. 

Khoe ảnh đọ sắc Mai Phương, Phương Mỹ Chi úp mở chuyện đi thi Hoa hậu?

Cách đây không lâu, Phương Mỹ Chi đăng tải trên kênh Youtube cá nhân kể lại chính những câu chuyện mình nghe từ fan, bạn bè cũng như trải nghiệm của bản thân.

"Lúc tôi mới vào trường quốc tế, tiếng Anh tôi dở lắm nên phải học lớp tiếng Anh thấp hơn lớp mình đang học. Lúc học nhóm với các bạn chung lớp, không ai chịu vào nhóm với tôi hết. Các bạn cũng dè bỉu, xa lánh tôi. Khi thầy kể chuyện gì vui, tôi thấy các bạn cười nên cũng cười theo nhưng tụi nó nói là: "Hiểu gì mà cười?". Lúc đó tôi còn nhỏ nên khóc rất nhiều. Sau đó tôi quyết định học gia sư để nâng cao trình độ của mình hơn. Và một cái kết không thể ngầu hơn, sau 1 năm tôi đã đứng nhất lớp tiếng Anh. Đây là câu chuyện có thật nha", Phương Mỹ Chi kể.

Theo Nguồn phunutoday.vn

Khoe ảnh đọ sắc Mai Phương, Phương Mỹ Chi úp mở chuyện đi thi Hoa hậu? - Làng Sao

Liên hệ tòa soạn: chuyenlangsao.com@gmail.com