Hotgirl Chi Pu được Fans tặng vịt quay và thuốc bổ gây xôn xao

Thú vị hơn có cả món vịt quay - món khoái khẩu của Chi Pu hay cả thuốc bổ vì Fans thấy cô có vẻ ốm cân nhiều quá.

Sáng 22/2 Hotgirl Chi Pu có buổi họp mặt Fan, các FC Hà Nội đã tự tay chuẩn bị không gian ấm cúng dành cho Chi Pu.

Chi Pu chia sẻ buổi gặp mặt tân niên,giao lưu cùng khán giả thân thương vì một năm qua là chặng đường dài cô và Fans Hà Nội đã sánh bước bên nhau trong các sự kiện nhưng lại chưa có dịp hội ngộ với nhau.

 

Trong buổi họp mặt, Chi Pu xuất hiện với trang phục đơn giản nhẹ nhàng: áo thun len đỏ kết hợp quần jeans thật năng động. Khoác lên mình chiếc áo nhẹ nhàng dáng dài vừa phù hợp với thời tiết Hà Nội vừa khiến Hotgirl Chi Pu trở nên sành điệu hơn. 

Mở đầu cuộc trò truyện, Chi Phu chia sẻ về công việc 1 năm qua cũng như trong năm 2016 với những dự án gì để Fans có thể tiện cho việc theo dõi. 

Chi Pu thể hiện niềm hạnh phúc vô bờ khi Fanpage của mình đạt mốc 7.000.000 người theo dõi. Cô cảm ơn sự ủng hộ quan tâm của các Fans, nhờ tình yêu mến sự chú ý tới cô thì cô  mới có thành công như ngày hôm nay.

Xem thêm >> Hot girl Thúy Vi tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng

Cô chuẩn bị cả những phong bao lì xì cho Fans dịp đầu năm. Cô hòa mình vào khán giả Quậy tưng từng, cô hát tặng fans và sẵn sàng hát cùng Fans.

 

 

 

Chi Pu còn nhí nhảnh nhảy theo các ca khúc Fans hát tặng. Buổi gặp mặt thành công rực rỡ với đông đảo các Fans của Chi Pu, ngoài tầng lớp Teen còn có cả những em nhỏ dưới 10 tuổi và bố mẹ các em cũng tham dự.

 

 

 

 

Điều đặc biệt nhất là, có người hâm mộ bí mật chuẩn bị những món quà dễ thương tặng thần tượng của mình. Thú vị hơn có cả món vịt quay - món khoái khẩu của Chi Pu hay cả thuốc bổ vì Fans thấy cô có vẻ ốm cân nhiều quá.

Xem thêm >> Hotgirl Vân Shi tặng mẹ 500 triệu nhân ngày sinh nhật

Theo Ốc Đinh

Hotgirl Chi Pu được Fans tặng vịt quay và thuốc bổ gây xôn xao - Tuổi Trẻ

Liên hệ tòa soạn: chuyenlangsao.com@gmail.com