Hòa Minzy tức giận khi hình ảnh của con trai bị lợi dụng để bán hàng nhằm trục lợi

Con trai Hòa Minzy mỗi khi lên sóng là cứ gây bão mạng xã hội với lượng tương tác khủng nên đôi khi bị lợi dụng hình ảnh.

Con trai Hòa Minzy mỗi khi lên sóng là cứ gây bão mạng xã hội với lượng tương tác khủng nên đôi khi bị lợi dụng hình ảnh.Mới đây, trên Instagram cá nhân, Hòa Mnzy đã lên tiếng nhờ mọi người report một tài khoản TikTok liên tục lợi dụng hình ảnh của bé Bo: "Xin phép nhờ cô chú mỗi người 1 report báo cáo TikTok này, việc up lại clip của Bo thì mình nói nhiều lần nhưng mọi người vẫn cố chấp không nói. Nhưng bạn này giờ còn dùng Bo bán hàng luôn thì mong mọi người giúp mẹ Bo với nhé".

Hòa Minzy tức giận khi hình ảnh của con trai bị lợi dụng để bán hàng nhằm trục lợi

Động thái của Hoà Minzy đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ netizen. Nhiều người cũng đã ủng hộ hành động của cô và cho rằng cô nàng nên xử lí triệt để những thành phần như thế này. Trước đó cô cũng nhiều lần cảnh cáo các tài khoản MXH lợi dụng hình ảnh con trai để câu view. 

Mới gần 2 tuổi, bé Bo đã tỏ ra thông minh. Hòa Minzy cũng rất chịu khó khoe những khoảnh khắc đời thường cực đáng yêu của bé Bo, đặc biệt là những lúc cậu bé đang chăm chú học bài. Cách đây ít hôm, mẹ con Hòa Minzy đã lên sóng giao lưu trực tiếp, nhóc tỳ Bo liên tục khiến cư dân mạng tan chảy vì khoảnh khắc học nhận dạng vạn vật... Bo cho thấy là một cậu bé biết tiếp thu nhanh.

Trước, Hòa Minzy bất ngờ tiết lộ về việc dù con còn bé, song gia đình đã có định hướng trước về nghề nghiệp cho Bo: "Fanpage, trang riêng của Bo lập ra là để mang tới năng lượng tích cực cho mọi người chứ không phải là để nổi tiếng, vì định hướng của gia đình không phải cho con làm nghệ thuật! Còn việc được cô chú yêu quý nhiều như vậy thì thực sự đó là phúc đức của con ạ! Tuy nhiên mai sau mà Bo thực sự đam mê và mẹ thấy em có năng khiếu trời phú, thì sẽ tôn trọng quyết định của em thôi! Cho nên cô chú xem Bo hãy luôn thoải mái và vui vẻ nha.

Hòa Minzy tức giận khi hình ảnh của con trai bị lợi dụng để bán hàng nhằm trục lợi

Có khi vài năm nữa con lớn và không thích lên mạng xã hội nữa thì fanpage lại chẳng có gì để up luôn, nên ông bà, cô chú và các anh chị hãy cùng mẹ Bo ngắm nhìn quá trình con khôn lớn từng ngày nhé!".

Gia đình không muốn bé Bo đi theo nghệ thuật, nhiều khả năng rằng cậu bé sẽ nối nghiệp bố ở vai trò kinh doanh.  Tuy nhiên, Hòa Minzy cũng cho biết việc lựa chọn con đường tương lai cho bé Bo sẽ được cân nhắc rất kỹ.

Khỏe và đẹp

Theo Nguồn www.khoevadep.com.vn

Hòa Minzy tức giận khi hình ảnh của con trai bị lợi dụng để bán hàng nhằm trục lợi - Làng Sao

Liên hệ tòa soạn: chuyenlangsao.com@gmail.com