Fan hâm mộ thích thú với khuôn mặt siêu đáng yêu của con gái Đông Nhi khi chờ mẹ cho hát hò

Với vẻ ngoài xinh xắn như búp bê, cục cưng nhanh chóng trở thành ngôi sao mạng xã hội với hơn 244 nghìn lượt theo dõi.

Mới đây, nữ ca sĩ Đông Nhi đã đăng tải khoảnh khắc đáng yêu của con gái, bé Winnie tự tin thể hiện sở thích của mình, trên tay cầm son môi thay vì micro bập bẹ tập hát. Khuôn mặt của Winnie khiến nhiều người hâm mộ chỉ muốn mang ngay về nuôi. Dưới phần bình luận, nhiều khán giả còn bày tỏ bé Winnie chính là “vitamin năng lượng” mỗi sáng.

Fan hâm mộ thích thú với khuôn mặt siêu đáng yêu của con gái Đông Nhi khi chờ mẹ cho hát hò

Fan hâm mộ thích thú với khuôn mặt siêu đáng yêu của con gái Đông Nhi khi chờ mẹ cho hát hò

Càng ngày, cô nhóc càng "cao siêu" trong khoản pose hình mỗi khi nhìn thấy chiếc máy ảnh hướng về phía mình. 

Winnie là con gái đầu lòng của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Bé chào đời vào ngày 26/10/2020. Từ sau khi sinh con, Đông Nhi và Ông Cao Thắng thường xuyên chia sẻ hình ảnh của cô bé lên mạng xã hội. 

Đa phần netizen toàn khen bé Winnie giống bố như đúc, là phiên bản nhí của Ông Cao Thắng. Chính Đông Nhi cũng thừa nhận bé Winnie giống y bố Thắng hồi 34 năm về trước. Winnie hiện đã được 10 tháng tuổi. Cô bé càng lớn càng kháu khỉnh, có gương mặt xinh xắn với hai má "bánh bao" và đôi mắt to tròn. Ngoài sở hữu ngoại hình đáng yêu, Winnie còn có tính cách rất nhanh nhẹn, hoạt bát, lém lỉnh.

Trong một cuộc trò chuyện, Đông Nhi vô tình tiết lộ Ông Cao Thắng luôn cưng chiều và quan tâm vợ con. Cô cho biết, nửa đêm cô cho bé Winnie bú cũng được ông xã thức dậy ngồi kế bên, chờ tới khi con gái bú xong để thay vợ vỗ con rồi dỗ ngủ. "Thắng bảo là điều đầu tiên anh Thắng dạy Winnie đó chính là phải yêu mẹ thật nhiều, nghe mà ấm lòng gì đâu", Đông Nhi hạnh phúc. Vốn là người đàn ông lý tưởng, cho đến nay Ông Cao Thắng lại càng ghi điểm hơn trong mắt công chúng. Đông Nhi chia sẻ rằng quả thật ban đầu vì chưa từng trải qua công việc "bỉm sữa" nên cô phải hướng dẫn khá nhiều cho ông xã nhưng anh ngày càng nâng cao tay nghề. 

Không chỉ vậy, Đông Nhi còn được ngưỡng mộ về cách dạy con. Cô luôn tận tình chỉ cách cho con trong đời sống hằng ngày. Có vẻ nữ ca sĩ muốn con mình sớm tự lập, chứ không phải lúc nào cũng giúp đỡ, bao bọc con từng chút một

Khỏe và đẹp

Theo Nguồn www.khoevadep.com.vn

Fan hâm mộ thích thú với khuôn mặt siêu đáng yêu của con gái Đông Nhi khi chờ mẹ cho hát hò - Làng Sao

Liên hệ tòa soạn: chuyenlangsao.com@gmail.com