Em trai ruột Phi Nhung nghẹn ngào viết tâm thư: Mau mau tỉnh dậy đi chị. Em nhớ chị lắm!

Trên trang cá nhân, em trai ruột của Phi Nhung không giấu được sự tâm trạng đang rất lo lắng.

Những ngày qua, thông tin về sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Tuy nhiên theo nguồn tin mới nhất từ người thân nữ ca sĩ chia sẻ với báo chí vào rạng sáng 23/9, tình trạng của Phi Nhung đang chuyển biến xấu. Trong đêm 22/9, nhiều đồng nghiệp và khán giả đã đồng tâm cầu nguyện cho nữ ca sĩ.

Trên trang cá nhân, em trai ruột của Phi Nhung đã không giấu được sự lo lắng. Anh viết bức thư khá dài gửi đến người chị kính yêu những lời nhắn nhủ đẫm nước mắt.

"Chị hai yêu của em! Đã 5 năm rồi chị em mình chưa gặp lại nhau phải không chị? Lần cuối cùng hai chị em mình gặp nhau tại Đức. Trong tâm trí của em, sâu tận đấy lòng của em, chị là một người mẹ em luôn tôn kính. Chị kêu em đi hướng Tây, em đều làm theo ý chị, chị thích em sang nước ngoài sống, em cũng làm theo ý của chị, chỉ cần chị không thích em điều gì em điều thay đổi, em luôn làm theo ý của chị dạy bảo em.

Em trai ruột Phi Nhung nghẹn ngào viết tâm thư: Mau mau tỉnh dậy đi chị. Em nhớ chị lắm!

Trong gia đình, em là người luôn ít để chị phải lo lắng nhất, cũng là người chị đặt hy vọng lên em nhiều nhất. Tất cả cuộc sống hiện tại em bây giờ, em đã không làm cho chị thất vọng về thằng em này. Chị còn hứa với em nhiều thứ lắm, em còn phải gặp chị để nhõng nhẽo khi mỗi bữa ăn em cần chị gắp từng món ăn cho em ăn, mỗi khi chị em mình gặp, tối đi ngủ chị luôn hỏi em có lạnh không em, hay nóng để chị giảm nhiệt độ trong phòng. Tuy em lớn rồi, có gia đình rồi có cuộc sống riêng rồi nhưng với chị, em luôn luôn là một đứa bé. Chị luôn thường nói với em như vậy.

Em không thể nào chịu đựng được nữa chị, em đi làm chạy xe nước mắt em cứ chảy, chị luôn thường nói em mạnh mẽ lên sau này chị còn cần đến em để cho chị chỗ dựa tinh thần. Em mạnh mẽ lắm rồi chị. Chị hãy mau mau tỉnh dậy nha chị. Em nhớ chị lắm!

Chị ơi! Em với Wendy chờ chị dậy còn về với cháu em nữa, cháu em trông chờ chị mỗi ngày, con em còn chưa gặp mặt cô Hai của nó nữa. Mau mau tỉnh dậy đi chị. Em nhớ chị lắm", em trai Phi Nhung viết.

Từng câu chữ đầy xúc động của em trai Phi Nhung gửi đến người chị đang chiến đấu trên giường bệnh khiến nhiều người không kìm được nước mắt.

Hiện đông đảo đồng nghiệp và khán giả đang không ngừng cầu nguyện cho ca sĩ Phi Nhung sớm có tiến triển tốt, tạo nên kỳ tích để sớm trở về với gia đình./.

Khỏe và đẹp

Theo Nguồn www.khoevadep.com.vn

Em trai ruột Phi Nhung nghẹn ngào viết tâm thư: Mau mau tỉnh dậy đi chị. Em nhớ chị lắm! - Làng Sao

Liên hệ tòa soạn: chuyenlangsao.com@gmail.com