Em gái Phương Loan tiết lộ lý do mẹ vợ cố NS Chí Tài không thể vào phòng hỏa thiêu linh cữu con rể

Em gái ca sĩ Phương Loan giải thích lý do mẹ vợ không thể vào phòng hỏa thiêu linh cữu NS Chí Tài, hé lộ mối quan hệ của cả hai.

Vào hôm nay (ngày 19/12), lễ an táng cố danh hài Chí Tài đã diễn ra tại Mỹ. Cụ thể, lúc 13h (giờ địa phương). Linh cữu cố NS Chí Tài được hoả táng, vĩnh viễn rời cõi trần để về với Chúa. Sau đó, vào ngày 22/12, tro cốt của nghệ sĩ Chí Tài sẽ được an vị tại nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery.

Em vợ NS Chí Tài cho biết suốt nhiều ngày qua dù rất buồn nhưng cô không dám khóc vì sợ chị gái càng thêm đau lòng: "Em là em út trong nhà nên anh Tài thương em lắm, anh chiều em mọi thứ. Em biết anh thích ăn bò bía lắm, em hay cuốn cho anh ăn. Em không muốn khóc vì em sợ chị Loan sẽ khóc và buồn theo. Anh đến thiên đàng nhớ phù hộ và bảo vệ chị Loan. Em không cho má vào nhìn anh được vì má già rồi, anh nhớ cầu nguyện cho má. Mỗi ngày chúng em sẽ thắp nhang cho anh. Anh trên thiên đàng mỗi ngày đều nhìn xuống tụi em nhé".

Em gái Phương Loan tiết lộ lý do mẹ vợ cố NS Chí Tài không thể vào phòng hỏa thiêu linh cữu con rể

Cô tiết lộ khi NS Chí Tài có dịp về Mỹ, mẹ của ca sĩ Phương Loan đều tận tay chuẩn bị những bữa ăn hoành tráng nhất. Cô cũng luôn chăm lo cho NS Chí Tài từng ly từng tí trong suốt quãng thời gian nam danh hài lưu lại Mỹ. Tuy nhiên, vì lý do sức khỏe, cô đã không thể vào phòng thiêu để tiễn biệt NS Chí Tài lần cuối.

Trước đó, theo chia sẻ của bạn thân, ca sĩ Phương Loan và gia đình từng sống ở Haiwaii, và sau khi lấy NS Chí Tài, cô đã vào khu vực trung tâm sinh sống. Mẹ vợ cố NS Chí Tài vô cùng yêu mến con rể, mỗi lần chú về đều khiến cả nhà rộn ràng tiếng cười.

Em gái Phương Loan tiết lộ lý do mẹ vợ cố NS Chí Tài không thể vào phòng hỏa thiêu linh cữu con rể

Người bạn thân chia sẻ: "Có lẽ người fan ruột đầu tiên của "danh hài Chí Tài" phải kể đến là bác gái mẹ của chị Phương Loan. Chị Phương Loan khi mới qua Mỹ ở Hawaii. Lập gia đình với anh Chí Tài, chị theo anh vào đất liền trong lúc gia đình chị vẫn còn ở lại sinh sống trên hòn đảo thần tiên này. Khi có dịp đi show ở bên Hawaii, có dịp gặp bác gái mới thấy bác yêu thích ,ngưỡng mộ và chiều cậu con rể tới mức nào. Cứ anh Chí Tài nói ra câu nào là bác cười câu đó 'Thằng Tài nói chuyện vui quá!'. Nhiều lúc chẳng thấy gì vui hung mà thấy bác cười quá vui vẻ làm lôi theo người khác không kềm được phải cười theo".

Xem thêm: Tin mới nhất của   kênh sao

Theo khoevadep.com.vn

Em gái Phương Loan tiết lộ lý do mẹ vợ cố NS Chí Tài không thể vào phòng hỏa thiêu linh cữu con rể - Làng Sao

Liên hệ tòa soạn: chuyenlangsao.com@gmail.com