Đan Trường khoe thành tích mới cùng con trai, vợ cũ lập tức có động thái gây chú ý

Cách hành xử ở hiện tại phần nào giúp Đan Trường và Thủy Tiên ghi điểm với khán giả.

Giữa tháng 7 vừa qua, thông tin ca sĩ Đan Trường và bà xã doanh nhân Thủy Tiên chính thức "đường ai nấy đi" gây chú ý. Sau ly hôn, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt và cùng chăm sóc cho con trai. Mới đây, Đan Trường bất ngờ chia sẻ anh của gia đình khi anh nhận nút bạc kênh YouTube. 

"Hôm nay hai cha con tui cùng khoe nút bạc của kênh. Đây là kênh YouTube thứ 2 của Đan Trường, kênh nói về cuộc sống gia đình và hậu trường sân khấu. Thật sự là Đan Trường rất muốn nói lời cảm ơn sâu sắc và chân thành đến tất cả khán giả, bạn bè trong nước và ngoài nước vì đã luôn quan tâm và ủng cho hai cha con mình.

Đan Trường khoe thành tích mới cùng con trai, vợ cũ lập tức có động thái gây chú ý

Hạnh phúc lắm cả nhà ơi, cảm ơn cả nhà nhiều nhiều lắm. Con trai của ba - Mathis Thiên Từ ơi, ba rất vui và hãnh diện về con. Vì con mới có 4 tuổi thôi mà con đã làm được rất nhiều điều, con có một kênh YouTube riêng và nay đã đạt được nút bạc. Con hãy luôn ngoan, biết vâng lời ba mẹ và trân trọng những tình cảm mà các cô chú dành cho con nhé. Phần thưởng mà ba mẹ dành cho bé là gì mời cả nhà cùng xem nhé", giọng ca Tình khúc vàng chia sẻ.

Đan Trường khoe thành tích mới cùng con trai, vợ cũ lập tức có động thái gây chú ý

Không chỉ thế, trên trang cá nhân của Thủy Tiên, người đẹp cũng chia sẻ niềm vui mới của gia đình. Cô còn xưng hô "ba Trường và bé Thiên Từ" khiến dân mạng không khỏi ngưỡng mộ.

Đan Trường khoe thành tích mới cùng con trai, vợ cũ lập tức có động thái gây chú ý

Trước đó, giọng ca Tình khúc vàng trước đó đã lên tiếng xác nhận chuyện ly hôn trên trang cá nhân và bày tỏ lòng biết ơn đến công chúng đã quan tâm cuộc sống gia đình anh và gửi lời xin lỗi người hâm mộ.

"Đan Trường xin gửi lời cảm ơn đến tất cả anh chị em báo chí, các bạn bè, người thân, các anh em đồng nghiệp và các fan thân yêu đã thăm hỏi, động viên cho Đan Trường và Thuỷ Tiên. Đan Trường vẫn ổn mọi người à! Nhưng hiện tại, cho phép Đan Trường xin không nhận bất kỳ cuộc phỏng vấn nào. Đan Trường mong mọi người thông cảm và hiểu cho Đan Trường trong thời điểm này. Đan Trường biết mọi người thương yêu và quan tâm đến chuyện của Đan Trường và Thủy Tiên. Nhưng bây giờ, điều đó không quan trọng bằng việc mọi người chúng ta hãy cùng nhau hướng về và chung tay, đồng lòng để đẩy lùi cơn đại dịch Covid-19 đang hoành hành tại Việt Nam. Có rất nhiều vấn đề chúng ta phải chia sẻ đến cộng đồng như cách phòng tránh dịch bệnh, các địa điểm gửi tặng thực phẩm cho bà con khó khăn, cách thực hiện để nhận các gói cứu trợ cho các đối tượng theo quy định. Đó mới là những vấn đề thiết yếu chúng ta cần quan tâm.Đan Trường xin lỗi vì đã để việc riêng của mình làm ảnh hưởng đến mọi người. Một lần nữa Đan Trường mong mọi người đừng quá bận lòng về chuyện của mình và chúc cho mọi người luôn được khỏe mạnh, bình an trong cuộc sống".

Đan Trường và vợ cũ Thủy Tiên cùng làm điều này cho con trai Thiên Từ sau ly hôn

Theo Nguồn www.khoevadep.com.vn

Đan Trường khoe thành tích mới cùng con trai, vợ cũ lập tức có động thái gây chú ý - Làng Sao

Liên hệ tòa soạn: chuyenlangsao.com@gmail.com