CEO Trần Hùng Huy khoe ảnh cùng con gái 24 tuổi

Trong số các CEO đình đám trên giới thương trường hiện tại, Chủ tịch HĐQT ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB) - Trần Hùng Huy là cái tên nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng. Lý do là bởi khác với tưởng tượng rằng ai làm "tổng tài" đều vô cùng kín tiếng, Chủ tịch Trần Hùng Huy lại vô cùng thân thiện, hòa đồng. Anh thường xuyên tương tác giao lưu với mọi người ngay trên chính trang cá nhân của mình. Bên cạnh đó, ngoại hình điển trai, phong độ của Trần Hùng Huy cũng là điều khiến netizen không thể bỏ qua.

Mới đây, tấm ảnh chụp chung của CEO Trần Hùng Huy - CEO ngân hàng ACB bên cạnh một cô gái lạ mặt thu hút sự quan tâm của mọi người. Theo bài viết chia sẻ của CEO Trần Hùng Huy, cô gái này không ai khác chính là con gái của anh. Hai bố con chụp ảnh lưu niệm khi anh đưa con gái nhập học ở nước Anh.

CEO Trần Hùng Huy khoe ảnh cùng con gái 24 tuổi

Chủ tịch HĐQT ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB) - Trần Hùng Huy và con gái 24 tuổi.

CEO Trần Hùng Huy viết : "Rồi ai cũng sẽ tới 'hồi xưa'... Nhớ hồi xưa lúc ngỡ ngàng dọn vô dorm (ký túc xá - PV) thời còn học ở Anh, đến giờ dẫn con gái đi học cũng vậy (chỉ có ba nó là ngỡ ngàng thôi). Mà sau 24 năm nó lạ lắm, con bé mở điện thoại lên order ào ào xíu là xong, còn lại dư thời gian cho 2 ba con lang thang khắp phố sống ảo. Bộ hình con gái chụp ba lang thang trên phố London".

CEO Trần Hùng Huy khoe ảnh cùng con gái 24 tuổi

CEO Trần Hùng Huy chia sẻ ảnh con gái chụp.

CEO Trần Hùng Huy khoe ảnh cùng con gái 24 tuổi

CEO Trần Hùng Huy khoe ảnh cùng con gái 24 tuổi

Không khó nhận ra, trong ảnh được CEO Trần Hùng Huy chia sẻ, cả hai bố con đều mỉm cười rất tươi nhìn về ống kính. Phía sau họ là hình ảnh cây cầu Tower Bridge - một công trình nổi tiếng và đặc trưng của London (Anh). Mặc dù chỉ ăn mặc gọn gàng, giản dị nhưng thần thái và vẻ đẹp học thức của CEO Trần Hùng Huy cùng con gái lớn khiến ai cũng tấm tắc khen ngợi.

CEO Trần Hùng Huy khoe ảnh cùng con gái 24 tuổi

Ít ai nghĩ rằng CEO Trần Hùng Huy đã có con gái 24 tuổi.

Còn nhớ hồi tháng 8/2023, trong một bữa tiệc thân mật, CEO Trần Hùng Huy đã khoe khoảnh khắc nhảy nhót bên cạnh 2 nhân vật đặc biệt kèm theo chú thích: "Hai đứa con lớn bằng ba". Thời điểm này, anh làm dấy lên nhiều tin đồn là đã có 2 con và danh tính của vợ là một ẩn số. Tuy nhiên sau đó CEO Trần Hùng Huy không nói thêm về hai đứa con của mình nên nhiều người nghĩ rằng có lẽ anh chỉ đang nói đùa. Thế nhưng thông qua động thái mới đây, cộng đồng mạng một lần nữa đặt ra nghi vấn về việc người đàn ông này đã có gia đình và 2 người con lớn phổng phao.

Chia sẻ Facebook

Theo Nguồn giadinhonline.vn

CEO Trần Hùng Huy khoe ảnh cùng con gái 24 tuổi - Làng Sao

Liên hệ tòa soạn: chuyenlangsao.com@gmail.com