Búp bê Thanh Thảo buồn bã trải lòng khi người yêu đại gia đám cưới với người khác

Cách đây không lâu trên trang facebook của mình búp bê Thanh Thảo bất ngờ chia sẻ trạng thái đầy tâm trạng về chuyện tình của mình

Notice: Undefined index: category_id in /home/www/vn/chuyenlangsao.com/frontend/view/templates/web/news/NewsDetail.tpl.php on line 114

Cách đây không lâu trên trang facebook của mình búp bê Thanh Thảo bất ngờ chia sẻ trạng thái đầy tâm trạng về chuyện tình của mình:

bup-be-thanh-thao-buon-ba-trai-long-khi-nguoi-yeu-dai-gia-dam-cuoi-voi-nguoi-khac

 

thanh thao phunutoday1

Thanh Thảo 'bất lực' khi bạn trai đại gia kết hôn với người khác​.

bup-be-thanh-thao-buon-ba-trai-long-khi-nguoi-yeu-dai-gia-dam-cuoi-voi-nguoi-khac1

Xem thêm >> Ca sĩ Thanh Thảo khoe nhẫn cưới kim cương

thanh thao phunutoday2

Ngay sau chia sẻ của Thanh Thảo thì cộng đồng mạng quan tâm và thấy thương cảm cho chị. Sau vẻ cứng rắng ấy là người con gái mỏng manh, chôn dấu bao tình cảm. Nhưng luôn tỏ ra mạnh mẽ để rồi tự đau và tự khóc trong lòng.

Không chỉ chia sẻ trạng thái mà Thanh Thảo còn xót xa chia sẻ chuyện tình hai người: Đi ngang cuộc đời nhau, làm nhau cười vui cũng làm nhau đau nhói, đâu phải yêu là sánh bước đến cuối con đường.

Trước đó, búp bê Thanh Thảo từng chia sẻ không có mối duyên nợ gì với bạn trai đại gia Trọng Đại và chúc bạn nhanh tìm được tình yêu đích thực của mình. Trên trang cá nhân của Trọng Đại cũng chia sẻ ảnh anh làm chú rể tay trong tay vơi cô dâu, nhưng danh tính cô dâu lại là một bí mật.

Nhiều nguồn tin nghi ngờ Trọng Đại đã bí mật kết hôn. Trước những tin đồn đó Thanh Thảo đã đứng ra đính chính lại sự thật và khẳng định Trọng Đại là người chung tình.

Xem thêm >> Các bài viết liên quan đến Thanh Thảo 

Theo Ốc Đinh

Búp bê Thanh Thảo buồn bã trải lòng khi người yêu đại gia đám cưới với người khác

Liên hệ tòa soạn: chuyenlangsao.com@gmail.com