4 mẫu áo đơn giản nhưng vẫn sang xịn mịn hết nấc nàng nên tham khảo

Phong cách thời trang tối giản được yêu thích vì vừa tiết kiệm được thời gian, công sức mà vẻ ngoài vẫn sành điệu, tỏa sáng. Không ít nàng muốn theo đuổi hẳn phong cách tối giản, số khác lại chọn trang phục đơn giản để thay đổi style khi đi làm, đi chơi. Hãy tham khảo 4 mẫu áo sau đây để luôn ghi điểm mỗi khi áp dụng phong cách tối giản.

Áo blouse trắng

Áo blouse trắng là món thời trang rất phổ biến có nhiều ưu điểm. Đây là món đồ lý tưởng để mặc từ công sở ra phố. Bạn không nhất thiết phải chọn mẫu áo blouse mà có thể diện áo blouse cổ vuông hay áo blouse cổ chữ V. Các món đồ này sẽ giúp vẻ ngoài của người diện trở nên nữ tính, yêu kiều hơn nhưng vẫn đúng tinh thần của phong cách tối giản. Áo blouse trắng không chỉ kết hợp ăn ý với chân váy bay bổng, mẫu áo này còn lý tưởng để diện cùng quần jeans.

4 mẫu áo đơn giản nhưng vẫn sang xịn mịn hết nấc nàng nên tham khảo

Các món đồ này sẽ giúp vẻ ngoài của người diện trở nên nữ tính, yêu kiều hơn nhưng vẫn đúng tinh thần của phong cách tối giản.

Áo thun trắng

Áo thun trắng chính là mẫu áo trẻ trung, năng động nhất. Chị em có thể kết hợp áo thun trắng với mọi mẫu quần có sẵn trong tủ đồ như quần âu đứng dáng. Cách mặc này rất phù hợp để mặc tới công sở thì sự kết hợp giữa áo thun trắng với quần jeans xanh, quần short hay quần vải ống rộng sẽ giúp chị em hoàn thiện vẻ ngoài sành điệu xuống phố. Các nàng hãy sơ vin gọn gàng để tăng vẻ hack dáng hơn nhé. 

4 mẫu áo đơn giản nhưng vẫn sang xịn mịn hết nấc nàng nên tham khảo

Các nàng hãy sơ vin gọn gàng để tăng vẻ hack dáng hơn nhé.

Theo Nguồn phunutoday.vn

4 mẫu áo đơn giản nhưng vẫn sang xịn mịn hết nấc nàng nên tham khảo - Khỏe- Đẹp

Liên hệ tòa soạn: chuyenlangsao.com@gmail.com