Võ Hạ Trâm nỗ lực thay đổi hình ảnh

Được khán giả nhớ tới với hình ảnh nhẹ nhàng, đơn giản, an toàn nhưng trong bộ ảnh mới Á quân Gương mặt thân quen 2016 "lột xác" với những

Được khán giả nhớ tới với hình ảnh nhẹ nhàng, đơn giản, an toàn nhưng trong bộ ảnh mới Á quân Gương mặt thân quen 2016 "lột xác" với những bức hình gợi cảm, cá tính.

Tham gia Gương mặt thân quen 2016, Võ Hạ Trâm được chú ý không chỉ bởi giọng hát nội lực, cô còn gây ồn ào khi lên tiếng tố ban giám khảo chấm điểm chưa công tâm.

Hiện, ca sĩ 9X đang bắt tay thực hiện MV Cháy. Đây là MV đánh dấu sự thay đổi trong âm nhạc của cô khi hướng tới thể loại sôi động hơn. Lần đầu Võ Hạ Trâm thể hiện vũ đạo quyến rũ.

Cùng với sự thay đổi về âm nhạc, Võ Hạ Trâm cũng thay đổi phong cách thời trang. "Trước đây, tôi từng muốn theo đuổi hình ảnh sexy, gợi cảm nhưng thời điểm ấy lại không phù hợp. Bây giờ tôi đã 26 tuổi rồi, ngoại hình, suy nghĩ, cảm nhận về cuộc sống cũng khác đi. Hơn hết, Trâm không muốn giữ mãi hình ảnh quá an toàn như trước", Võ Hạ Trâm cho biết.

Trước đây Võ Hạ Trâm từng hẹn hò với một nhiếp ảnh gia nhưng sau khi nữ ca sĩ sang Mỹ du học thì cả hai đã chia tay.

Cô từ chối nói về mối tình đã qua bởi đó là chuyện riêng tư và không muốn làm tổn thương người cũ.

Cô tập trung thời gian cho âm nhạc. Nữ ca sĩ vừa hợp tác với nhạc sĩ Lương Bằng Quang thực hiện ca khúcCháy. Võ Hạ Trâm như tìm thấy mình trong bài hát bởi nội dung của Cháy thể hiện phương châm sốngmãnh liệtcủa một cô gái cá tính, bản lĩnh và có nhiều ước mơ.

Võ Hạ Trâm dự định ra mắt MV vào giữa tháng 10.

Hải Thanh

Ảnh: Tùng Chu

Võ Hạ Trâm gợi cảm Võ Hạ Trâm thay đổi phong cách Phong cách gợi cảm của Võ Hạ Trâm Võ Hạ Trâm khoe vẻ gợi cảm

Theo news

Võ Hạ Trâm nỗ lực thay đổi hình ảnh - Nhạc - Phim

Liên hệ tòa soạn: chuyenlangsao.com@gmail.com