Vic hối hận vì đi giày cao gót khi mang bầu 9 tháng

Biểu tượng thời trang nước Anh thú nhận sai lầm trong cách ăn mặc vào thời điểm bầu bí.Trước khi trở thành nhà thiết kế nổi tiếng, người tạo ra

Biểu tượng thời trang nước Anh thú nhận sai lầm trong cách ăn mặc vào thời điểm bầu bí.

Trước khi trở thành nhà thiết kế nổi tiếng, người tạo ra những trào lưu thời trang, Victoria Beckham từng mắc phải nhiều sai lầm trong cách ăn mặc.

Victoria Beckham trên tạp chí The Edit.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tạp chí The Edit, cô thú nhận: “Đã có những lúc tôi nghĩ rằng không có vấn đề gì khi mặc cat suit (dạng jumpsuit bó sát lấy cơ thể) bằng nhựa PVC”.

Vic nói tiếp: “Khi mang bầu Romeo, tôi đi dạo ở Disneyland trong đôi giày cao gót Christian Louboutin, thực sự đấy, khi đó tôi mang thai ở tháng thứ 9”. Vic nổi tiếng với sở thích đi giày cao gót ở mọi lúc, mọi nơi, ngay cả khi mang thai.

Theo thời gian, Vic ngày càng tiến bộ về gu thời trang, trở thành biểu tượng được phái đẹp noi theo. Để có được hình ảnh đẹp trong mắt công chúng, nhà thiết kế cho biết cô luôn trong tư thế sẵn sàng.

Vic mang thai vẫn không từ bỏ giày cao gót. Ảnh:DM.

Thường xuyên di chuyển giữa London, Anh và Los Angeles, Mỹ, Vic chăm chút cho diện mạo hoàn chỉnh trước khi đặt chân xuống máy bay, nơi có hàng loạt paparazzi bám theo cô. “Tôi sẽ lên máy bay cất cánh từ London, 11 tiếng sau đó, thức dậy, bước ra khỏi sân bay và bị rất nhiều tay săn ảnh bủa vây. Vì thế tôi cần thứ gì đó để khiến mình trở nên tươi tắn” – bà mẹ 4 con nói.

Vic cũng nói thêm ngay cả khi không bị paparazzi bám theo, cô vẫn chuẩn bị kỹ phòng trường hợp lọt vào ảnh tự sướng của ai đó.

Từng mắc sai lầm nên Victoria không có thói quen phê bình cách ăn mặc của người khác.

Nhà thiết kế thời trang tạo dáng lạnh lùng trong bộ ảnh mới. Ảnh: TheEdit.

Khôi NgôVic đi giày cao gót khi mang bầu 9 tháng Victoria Beckham nhà thiết kế sai lầm phong cách

Theo news

Vic hối hận vì đi giày cao gót khi mang bầu 9 tháng - Nhạc - Phim

Liên hệ tòa soạn: chuyenlangsao.com@gmail.com