Tốt tính, nhà giàu nhưng vẫn ế chỉ vì… quá xấu

Nhiều người đàn ông có tình cảm với tôi, thấy tôi tử tế nhưng rốt cục chỉ vì ngoại hình xấu mà gia thế lại quá giàu của tôi mà họ quay đi vì sợ mang tiếng… lấy vợ vì tiền

Nhiều người đàn ông có tình cảm với tôi, thấy tôi tử tế nhưng rốt cục chỉ vì ngoại hình xấu mà gia thế lại quá giàu của tôi mà họ quay đi vì sợ mang tiếng… lấy vợ vì tiền.

Nếu bạn đã là vợ, xin hãy dừng ngay 5 thói quen xấu xí nàyHot girl bị chồng chê vì xấu tệ hại sau khi sinh conCảnh sống ở Canada của cặp chồng xấu - vợ xinh sau 2 năm5 sai lầm khiến bạn trở nên xấu xí trong mắt chồng

Gần 30 tuổi tôi vẫn chưa kiếm được một tấm chồng cho đàng hoàng, tử tế. Tôi khao khát có một hạnh phúc bình dị, được lấy chồng, sinh con và có một tổ ấm cho riêng mình. Nhưng hoàn cảnh của tôi thật éo le khi mà cái tôi có bao người mơ ước không được, còn thứ tôi ước mơ thì lại quá đỗi bình thường.

Bố mẹ tôi chỉ sinh được 2 chị em. Tôi là cả, dưới tôi còn một cậu em trai nữa. Dù không muốn khoe khoang nhưng phải thừa nhận gia đình tôi giàu có. Với tiềm lực kinh tế của bố mẹ, chúng tôi hoàn toàn có thể sống sung sướng cả đời. Tuy thế, bố mẹ luôn dạy chúng tôi phải sống khiêm nhường, lễ độ, có ăn có học. Chị em tôi không phải loại nhà giàu cậy thế mà hống hách với đời. Nếu không được tiết lộ, qua cách sống của chị em tôi, nhiều người cũng không thể đoán được chúng tôi là con nhà đại gia.

Tốt tính, nhà giàu nhưng vẫn ế chỉ vì… quá xấu

Gần 30 tuổi tôi vẫn chưa kiếm được một tấm chồng cho đàng hoàng, tử tế. Tôi khao khát có một hạnh phúc bình dị, được lấy chồng, sinh con và có một tổ ấm cho riêng mình. (Ảnh minh họa)

Theo eva

Tốt tính, nhà giàu nhưng vẫn ế chỉ vì… quá xấu - Tình Yêu Giới Tính

Liên hệ tòa soạn: chuyenlangsao.com@gmail.com