Thân Thúy Hà bức xúc khi dính hàng loạt tin đồn đại gia nuôi, đua đòi sau khi sinh con

Sau hơn 1 tháng sinh con, Thân Thúy Hà đã quay lại với công việc đóng phim để có tiền mua sữa.

>> Xem thêm Sao Hàn

Đầu tháng 2/2019, Thân Thúy Hà sinh con thứ hai tại Mỹ. Sau khi em bé được hơn 1 tháng tuổi, cô và con đã về Việt Nam để sum họp với gia đình, bạn bè.

Về nước không được bao lâu, Thân Thuý Hà đã chính thức trở lại với công việc. Khi được hỏi tại sao lại đi làm sớm như vậy, cô tâm sự: "Tôi là người tham công tiếc việc nên cảm thấy rất bức bối khi chỉ quanh quẩn trong nhà. Hơn nữa, bây giờ đã là mẹ của hai bé, tôi càng phải lo kinh tế hơn. Phải đi làm để kiếm tiền mua sữa cho con".

Sau khi về Việt Nam, Thân Thúy Hà đã nhanh chóng trở lại với công việc để kiếm tiền mua sữa cho con.Mới đây, nữ diễn viên bức xúc khi bị những tin đồn không hay về mình: "Ăn ở không quần quần áo áo sang chảnh thì chửi ăn bám, đại gia nuôi, đẻ xong đi làm nuôi con thì đám thánh phán nói do đua đòi, se sua nên mới lo kiếm tiền sớm vậy...".

Thân Thúy Hà bức xúc bởi những lời soi mói của dư luận.

Ở dưới bình luận, hàng loạt người hâm mộ khuyên Thân Thúy Hà không nên quan tâm tới những lời đàm tiếu của dư luận. Vợ Phạm Anh Khoa cũng lên tiếng động viên người chị thân thiết: "Trời ơi, Đại Bàng! Mình sống vì ai? Cười khẩy đi chị, họ chửi vì họ rảnh mà chị, mình bận rộn nên kệ chị ơi! Cuộc sống sự thật ngoài đời khác với những điều thêu dệt bởi những kẻ không biết gì mà nói như đúng rồi. Những người yêu thương mình, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác trân trọng và thấy giá trị mình là đủ nè! Ôm con ngủ ngon nha Đại Bàng! Thương chị".

Vợ Phạm Anh Khoa và dân mạng động viên Thân Thúy Hà. Xem thêm

 

Theo

Thân Thúy Hà bức xúc khi dính hàng loạt tin đồn đại gia nuôi, đua đòi sau khi sinh con - Làng Sao

Liên hệ tòa soạn: chuyenlangsao.com@gmail.com