Táo quân 2018: Tiếq Việt và Hoa hậu Đại dương sẽ suất hiện trong táo quân 2018

Táo Quân 2018 - Theo Đỗ Thanh Hải thì táo quân 2018 năm nay sẽ hội tụ với lượng nghệ sĩ khủng và sẽ có sự xuất hiện của sự kiện hoa hậu đại dương và bộ tiếng việt mới

>> Xem thêm Sao Hàn

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển. Mỗi dịp tết đến xuân về thì chương trình Táo quân  là một món ăn tinh thần của người Việt trong những đêm 30 tết. Để chuẩn bị chương trình táo quân năm nay cũng như đóng dấu 15 năm ra đời đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã chuẩn bị kỹ lưỡng kịch bản và dàn dựng công phu để phục vụ nhân dân.

Dàn nghệ sĩ tham gia táo quân năm nay cũng vẫn với các trụ cột quen thuộc đóng đinh vào các nhân vật như ngọc hoàng Quốc Khánh, Nam Tào và Bắc Đẩu vẫn là  Xuân Bắc và Công Lý cùng với dàn diễn viên gạo cội như Chí Trung, Quang Thắng, Vân Dung và diễn viên Thanh Hằng. Còn đội ngũ viết kịch táo quân 2018 thì vẫn như những người cũ hàng năm với yếu tố chủ chốt là Đinh Tiến Dũng. Chia sẻ về vấn đề nội dung kịch bản năm này thì giáo sư Xoay cho rằng chủ đề của táo quân 2018 sẽ là hơi thở của xã hội, những sự kiện văn hóa xã hội nổi bật sẽ được chọn lọc gọt sửa để phản ánh xã hội dưới một con mắt hài hước nhất để đưa vào táo quân 2018.

Xem thêm: Tin tức làng sao cập nhật liên tục trong ngày

Táo quân 2018 quy tụ lượng nghệ sĩ khủng, Tiếq Việt và Hoa hậu Đại dương sẽ xuất hiện trong chương trình?

Chương trình táo quân luôn là món ăn tinh thần của người Việt trong mỗi dịp tết đến xuân về.

Năm 2017 cũng gần đi đến những ngày cuối cùng. Một năm qua cũng với rất nhiều sự kiện văn hóa xã hội nổi bật với thu hút sự quan tâm của người hâm mộ và giới truyền thông. Đầu tiên phải kể tới việc đề xuất cải cách tiếng việt của Giáo sư Bùi Hiển gây lên sự ồn ào nhất trọng cộng đồng gây phản ứng mạnh của công chúng cũng sự sự đăng quang của người đẹp Lê Âu Ngân Anh trong cuộc thi Hoa Hậu Đại Dương gây được sự chú ý mạng mẽ của công chúng trong lĩnh vực giải trí.

Đạo diên Đỗ Thanh Hải chia sẻ rằng việc việt kịch bản cho táo quân 2018 cũng đã xong phần khung của kịch bản nhưng sẽ có rất nhiều sự thay đổi cho phù hợp trước lúc ghi hình do đó tất cả các sự kiên văn hóa nổi bất đó chỉ đến khi bấm máy chính thức thì mới có thể biết được là sự kiện nào mới xuất hiện được. Tất cả vẫn còn là điều bí mật.

Xem thêm : những vấn đề nóng bỏng trong táo quân 2018

Táo quân 2018 quy tụ lượng nghệ sĩ khủng, Tiếq Việt và Hoa hậu Đại dương sẽ xuất hiện trong chương trình?

Đạo diễn Thanh Hải- Tổng đạo diễn của chương trình táo quân hàng năm.

Táo quân luôn là món ăn tinh thần và có ý nghĩa trong cuộc sống của người Việt vì thế Kịch bản của Táo quân luôn nhận được quan tâm đặc biệt của người dân với những lời bàn tán " không biết năm nay sự kiện nổi bật nào của táo quân được lựa chọn và cái nhìn của táo quân như thế nào đối với vấn đề đó và người hâm mộ nhận được những tiếng cười hài hước qua cái nhìn của táo quân . Trao đổi với phóng viên về việc sửa đổi kịch bản do va chạm với các vấn đề nhậy cảm của chính trị xã hội thì đạo diễn Thanh Hải khẳng định là không có sự tác động của bất kỳ một thế lực nào làm ảnh hưởng đến kịch bản của tao quân, nhưng những sự kiện đó cần chỉnh sửa để phù hợp với chương trình táo quân mà thôi.

Theo Trung Kiên

Táo quân 2018: Tiếq Việt và Hoa hậu Đại dương sẽ suất hiện trong táo quân 2018 - Làng Sao

Liên hệ tòa soạn: chuyenlangsao.com@gmail.com