Noo Phước Thịnh làm live show sân vận động sau 8 năm ca hát

Noo Phước Thịnh có live show đúng nghĩ đầu tiên sau 8 năm bước chân vào con đường ca hát. Trưa 19/10 tại Gem Center (TP.HCM), Noo Phước Thịnh tổ

Noo Phước Thịnh có live show đúng nghĩ đầu tiên sau 8 năm bước chân vào con đường ca hát.

Trưa 19/10 tại Gem Center (TP.HCM), Noo Phước Thịnh tổ chức buổi họp báo công bố dự án "khủng" của năm 2016 là live show kỷ niệm 8 năm ca hát. Đây là đêm nhạc hội đầu tiên trong sự nghiệp nghệ thuật của nam ca sĩ, được anh mạnh dạn tổ chức tại sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM) vào ngày 12/11 tới.

Theo lời tiết lộ của nam ca sĩ Gạt đi nước mắt, live show lần này sẽ được đầu tư công nghệ âm thanh - ánh sáng hiện đại nhất Vpop từ trước đến nay dành cho sân khấu ngoài trời. Ngoài ra, toàn bộ chương trình cũng được truyền trực tiếp trên nhiều nền tảng.

Tương tự với live show Heartbeat của Mỹ Tâm tổ chức vào năm 2014, toàn bộ vé trong chương trình lần này sẽ được phát miễn phí. Do đó, anh và ê-kíp kỳ vọng sẽ thu hút lượng khán giả khoảng 35.000 người đến theo dõi trực tiếp.

Nói về đêm nhạc có ý nghĩa đặc biệt này, Noo Phước Thịnh chia sẻ đây là điều ước mà anh muốn thực hiện ngay từ khi bước chân vào con đường ca hát. Sau nhiều năm ấp ủ, cuối cùng Noo cũng có thể biến ước mơ thành hiện thực. Anh tâm sự, chương trình sẽ đánh dấu bước trưởng thành của bản thân trong sự nghiệp.

2016 là năm có ý nghĩa rất quan trọng đối với Noo Phước Thịnh khi anh có những thành tựu lớn trong sự nghiệp như trở thành quán quân The Remix mùa 2, làm huấn luyện viên The Voice Kids và gần đây nhất là tham gia trình Asia Song Festival tại Hàn Quốc.

Người bạn thân của Noo là Ngô Kiến Huy đảm nhận vai trò MC cho live concert.

Hai học trò cưng của anh tại The Voice Kids là bé Mai Anh và Khánh Ngọc đến chúc mừng thầy của mình. Hai em cùng các thành viên trong đội sẽ góp mặt trong đêm nhạc với vai trò khách mời.

Ngoài ra,live show còn có sự tham gia của các khách mời Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Tóc Tiên, Thiều Bảo Trang. Nói về bạn thân Đông Nhi, Noo chia sẻ họ dù thường xuyên tham gia cùng các chương trình nhưng lại ít có dịp đứng chung sân khấu. Vào 12/11 sắp tới sẽ là cơ hội để họ làm điều này. Trong ảnh, nhạc sĩ Dương Khắc Linh đến chúc mừng đàn em trong nghề.

Ái Phương làm MC dẫn dắt buổi họp báo.

Phương Giang

Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc

Live show kỷ niệm 8 năm ca hát của Noo Phước Thịnh Live show Noo Phước Thịnh

Theo news

Noo Phước Thịnh làm live show sân vận động sau 8 năm ca hát - Nhạc - Phim

Liên hệ tòa soạn: chuyenlangsao.com@gmail.com