Những cách hóa giải chuyện tình cảm không 'thuận buồm xuôi gió'

Những bạn trẻ nào thấy chuyện tình duyên của mình không tốt có thể áp dụng cách sau

Khi cưới nhau ông bà xưa kia hay nói về vấn đề đi xem tuổi xem có hợp nhau không, hoặc có những người phải lấy chồng sớm , lấy chồng muộn để tránh sự tương khắc trong hôn nhân nếu như gặp phải điều này không phải là không có lý.

 

Những cách hóa giải chuyện tình cảm không 'thuận buồm xuôi gió'

 

Để tránh được cung xấu trong hôn nhân nên lấy chồng muôn những người lấy chồng sớm avf cung phu thế xấu thường lấy chồng vợ hai, ba lần đò, tỷ lệ ly hôn rất cao. Nếu lấy chồng muộn thì có thể tránh được điều này hoặc làm giả, bớt sự xui xẻo của điều này.

Lấy chồng/vợ phương xa cũng là cách để thay đổi vẫn mệnh của mình, tức là lấy chồng không thuộc quê của gia đình của vợ hoặc chồng. Có thể là cả hai vợ chồng đều ở miền Bắc, có thể lấy nhau và lập nghiệp ở miền nam như vậy cũng có thể hóa giải duyên xấu.

 

Những cách hóa giải chuyện tình cảm không 'thuận buồm xuôi gió'

Hơn nữa cũng có thể lấy người xa hơn là lấy chồng ngoại quốc hoặc làm đám cưới ở nước ngoài. Trong chuyện vợ chồng không phải lúc nào cũng có thể êm ấm chính vì vậy vợ chồng nên nhường nhịn nhau không nên tranh cãi quá để tránh thiệt hơn mà tổn hại hạnh phúc gia đình.

 

Theo Vân Đài

Những cách hóa giải chuyện tình cảm không 'thuận buồm xuôi gió' - Tình Yêu Giới Tính

Liên hệ tòa soạn: chuyenlangsao.com@gmail.com