Mối tình già "bỏ nhà theo nhau" này là minh chứng tình yêu lớn lao hơn bất cứ định kiến nào

Mối tình già "bỏ nhà theo nhau" này là minh chứng tình yêu lớn lao hơn bất cứ định kiến nàoThứ ba, 11/10/2016 14:19Tình yêu vĩnh cửu có tồn tại

Mối tình già "bỏ nhà theo nhau" này là minh chứng tình yêu lớn lao hơn bất cứ định kiến nào

Thứ ba, 11/10/2016 14:19

Tình yêu vĩnh cửu có tồn tại hay không, có thể giúp chúng ta vượt khỏi những rào cản hay không, có lẽ câu chuyện này đã giúp bạn tìm được câu trả lời.

Bà Ana Maria và ông Ambrosio Lopes đã ở bên nhau 60 năm. Nhìn vào gia đình lớn và vẻ hạnh phúc luôn hiện trên khuôn mặt cặp đôi đẹp lão này, ít ai ngờ nổi họ đã từng phải trải qua những khó khăn và đấu tranh như thế nào. Theo kể lại, ông bà gặp nhau lần đầu tại Rio de Janeiro vào giữa thập kỷ 50 của thế kỷ trước, và lập tức trúng tiếng sét ái tình...

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, gia đình của Ana cực lực phản đối mối quan hệ này bởi sự khác biệt quá lớn về màu da, ngoại hình và địa vị xã hội. Hãy nhớ rằng thời điểm họ gặp nhau là lúc xã hội còn rất nhiều định kiến - kể cả cho đến nay, những định kiến tuy đã được xóa bỏ nhiều nhưng vẫn còn tồn tại ở đây đó, đôi khi vẫn khắc nghiệt đến mức khó vượt qua. Nhưng cô gái trẻ nhưng mạnh mẽ Ana, trước sự phản đối, đã quyết tâm thu xếp quần áo và bỏ nhà đi cùng người mình yêu thương. Chàng trai Ambrosio khi đó cũng hứa rằng họ sẽ ở bên nhau mãi mãi, cho đến cuối đời.

Sau hơn 60 năm, họ có với nhau 2 người con, 5 người cháu, và vẫn yêu nhau nhiều như lần đầu tiên gặp mặt. Tình yêu vĩnh cửu có tồn tại hay không? Tình yêu có thể giúp chúng ta vượt khỏi những rào cản hay không, có lẽ câu chuyện này đã giúp bạn tìm được câu trả lời.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Theo 2sao

Mối tình già "bỏ nhà theo nhau" này là minh chứng tình yêu lớn lao hơn bất cứ định kiến nào - Tâm Sự

Liên hệ tòa soạn: chuyenlangsao.com@gmail.com