Khánh Thi đăng tải status chia ly, Phan Hiển bất ngờ lên tiếng!

Phan Hiển đã bối rối thừa nhận rằng không dành thời gian cho con và vợ chồng anh có chút cãi vã, bất hòa.

>> Xem thêm Sao Hàn

Cuộc tình lệch tuổi của Khánh Thi và Phan Hiển từng gặp phải rất nhiều sóng gió. Song, cặp đôi vẫn nắm tay nhau xây dựng 1 gia đình hạnh phúc. Khánh Thi cũng vừa mới sinh cô công chúa nhỏ tên Anna cho Phan Hiển. Tuy nhiên, chưa đầy 2 tháng sau khi sinh con thứ 2, Khánh Thi liên tục đăng tải những status buồn bã, bóng gió về sự chia ly, thay đổi. Điều này khiến những người yêu mến cặp đôi lo lắng rằng, cuộc hôn nhân của Khánh Thi và Phan Hiển đang dần rạn nứt.

Khánh Thi liên tục đăng tải status chia ly, Phan Hiển chính thức lên tiếng!

Liên hệ với Phan Hiển, anh bối rối thừa nhận rằng thời gian gần đây giữa vợ chồng anh có chút cãi vã, bất hòa: “Là vợ chồng, không thể tránh được những lúc cãi vã, hờn giận. Mấy ngày vừa qua đúng là chúng tôi có chút trục trặc nên Thi mới chia sẻ những dòng tâm trạng không được vui như vậy”.

>> Không ngờ vợ chồng Phan Hiển - Khánh Thi lại 'đôi co' ngay trên trang cá nhân chỉ vì vấn đề này

Vũ công 9X cho hay nguyên nhân của sự việc xuất phát từ cả hai phía: “Sau khi sinh em bé thứ 2, Thi rất là nhạy cảm và hay nghi ngờ. Cô ấy cứ không thấy tôi ở nhà là sẽ nghĩ rằng tôi đang đi chơi hoặc đang làm gì đó không phải.Còn tôi thì thời gian này cũng khá là nhiều việc nên thời gian ở nhà không được nhiều. Chính điều này đã khiến Thi càng khó chịu hơn.Tôi cũng nhận ra là mình có lỗi vì đã để vợ phải lo lắng, buồn bã như vậy. Thế nên tôi quyết định mua 1 chút quà để xin lỗi và làm lành với Thi. Tới bây giờ thì mọi chuyện đã ổn thỏa rồi”.

Khánh Thi liên tục đăng tải status chia ly, Phan Hiển chính thức lên tiếng!

Phan Hiển thừa nhận giữa anh và Khánh Thi có cãi vã, hờn giận nhưng đã ổn thỏa.

Những ngày qua, người hâm mộ “nữ hoàng dancesport” Khánh Thi không khỏi lo lắng, hoang mang trước những dòng trạng thái đầy cảm xúc tiêu cực mà cô đăng tải lên trang cá nhân. Mặc dù mới sinh con chưa đầy hai tháng và đang trong thời gian ở cữ nhưng đêm qua Khánh Thi thức khá khuya để viết một dòng tâm sự buồn: “Trong cuộc đời chỉ duy nhất một lần bạn được sống. Nhưng sự lựa chọn lại không chỉ một lần. Lựa chọn sao cho đúng, để đừng tiếc nuối khi đã chọn. Lỡ có chọn nhầm vẫn còn đường quay lại. Cho dù phía xa tuy tối tăm nhưng chắc chắn cuối đường vẫn còn tia hy vọng. Ngày cuối cùng của sự tiếc nuối ảo vọng.Mai sẽ là con đường dài để bước đi. Mỏi mệt cũng không bao giờ gục ngã.Cánh hồng đã tàn rồi.Goob bye.”

Khánh Thi liên tục đăng tải status chia ly, Phan Hiển chính thức lên tiếng!

Trước đó, ngày 10/8, Khánh Thi cũng chia sẻ một câu quote về sự buông tay: “Thích một người đã là chuyện hạnh phúc rồi, không nhất thiết phải giữ người đó bên cạnh, có đôi khi buông tay mới là tốt nhất… Buông tay không phải là buông tha người khác mà là buông tha chính mình.”Và vào ngày 8/8, chính Khánh Thi cũng đăng tải một dòng chia sẻ tiết lộ rằng cô bị trầm cảm sau sinh. Nữ hoàng dancesport thú nhận rằng sau khi sinh em bé thứ 2, cô luôn luôn lo lắng và nghi ngờ chồng sẽ ngoại tình: “Mình có stress, có trầm cảm sau sinh rất nhiều. Có tự kỉ và có khóc lóc, ai oán. Nhưng mình hiểu tất cả chỉ là triệu trứng trầm cảm sau sinh. Mình không hề lo ngại khi hiểu những điều đó rất tự nhiên. Mình không thể xa con, xa chồng. Lúc nào cũng nghĩ chồng sẽ bỏ đi ngoại tình. Con sẽ hư và khó dạy bảo”.Khánh Thi bất ngờ đăng status lạ khiến nhiều người lo lắngBí quyết để Khánh Thi có được dáng đẹp như thuở son rỗi sau 6 tuần "nằm ổ"Sau 2 tháng sinh con, Khánh Thi bất ngờ chia sẻ về việc bản thân bị trầm cảm sau sinh, tâm lý bất ổn

>> Con trai Khánh Thi rạng rỡ chụp ảnh cùng bố mẹ

Theo www.phunutoday.vn

Khánh Thi đăng tải status chia ly, Phan Hiển bất ngờ lên tiếng! - Làng Sao

Liên hệ tòa soạn: chuyenlangsao.com@gmail.com