Khám phá góc khuất của diễn viên Cát Tường

Dù là 'bà mối' cho các cặp đôi được hưởng tình yêu đôi lứa thế nhưng nữ MC Cát Tường lại có cuộc sống 'không như mơ' thế này!

>> Xem thêm Sao Hàn

Dù là một bà mối cực kì mát tay khi mà đưa duyên cho biết bao cặp đôi kết tóc xe duyên nhưng với bản thân MC Cát Tường vẫn còn cô đơn lẻ bóng và vẫn chưa tìm được cho mình một nửa của đời mình. Đúng là cuộc sống này không như mơ khi mà dao sắc không gọt được chuôi.

Chương trình " Bạn muốn hẹn hò" ghi dấu ấn mạnh mẽ với giới trẻ với sự góp mặt của cặp đôi Mc Quyền Linh với bà mối Cát Tường đã trao duyên cho biết bao cặp lên vợ lên chồng mà có biết đâu rằng bản thân của nữ Mc xinh đẹp cũng khá là lận đận trong đường tình duyên khi mà đã ly hôn và cũng chia tay những mối tình dang dở.

Ngưỡng mộ với nét ngọc ngà quyến rũ của Cát Tường trong bộ ảnh mới

Mới đây trên trang cá nhân của mình Cát Tường dành những lời than thở. Cô khóc cho sự cô đơn, đa xầu đa cảm mỗi khi nghe thấy nhạc đám cưới mà buồn tủi cho thân mịnh: "Mỗi lần đi đám cưới ai, lúc nhạc hiệu đám cưới trỗi lên tôi lại muốn khóc. Khóc cho phận mình rồi tự hỏi, liệu đời tôi có được mặc áo cưới lần nữa không? Tôi mong điều ấy lắm chứ.

Hé lộ những góc khuất cuộc sống của 'bà mối' nổi tiếng nhất showbiz Việt Cát Tường

 

MC Cát Tường Vì mình cứ mong nên mình lại thấy chạnh lòng và cô đơn lắm. Tuổi này rồi nên tôi cũng hiểu ở đời, duyên phận là có thật. Cái gì đến sẽ đến. Cái không phải của mình dù có cố giành cũng không ở được với mình. Sống trong tình yêu của cha mẹ, của các con như bây giờ tôi cũng đủ hạnh phúc rồi".

Những chia sẻ của MC Cát Tường đã nhận được sự đồng cảm của người thân, bạn bè và đồng nghiệp và nhận được nhiều những lời chúc phúc của người hâm mộ. Cát Tường cho rằng hiện tại thì công việc của cô cũng tốt đẹp có thể nói là thành công, Cô cũng có nhiều cơ hội để tìm cho mình một mảnh đích thực của đời mình nhưng cô chợt nhận ra rằng tuổi thanh xuân của mình đang dần trôi qua với lời lẽ đầy nghẹn ngào: "Bây giờ, tôi mất ngủ triền miên. Tôi cũng sợ chết. Cha mẹ thì không khỏe như xưa. Con thì không cha, ai sẽ song hành cùng chúng trên bước đường dài phía trước. Thế nên, tôi nghĩ lại rồi, có làm gì thì việc đầu tiên phải làm là dành thời gian cho gia đình. Chăm sóc cha mẹ và bản thân. Giàu có cũng không mua được hạnh phúc. Nổi tiếng cũng chỉ là hư danh mà thôi".

Hé lộ những góc khuất cuộc sống của 'bà mối' nổi tiếng nhất showbiz Việt Cát Tường

Dù mai mối cho rất nhiều cặp nhưng MC Cát Tường vẫn chịu cảnh cô đơn.

Suy nghĩ và mong muốn lớn nhất của  Mc Cát Tường hiện tại là được báo hiếu công ơn của đấng sinh thành: "được báo hiếu cha mẹ nhiều hơn và nhìn con gái của mình trưởng thành trong sự yêu thương của người khác".

Cát Tường cho rằng mặc du mình chỉ được đánh giá là một ngôi sao hạng B thôi nhưng Cát Tường vẫn cho rằng mình là người may mắn trong sự nghiệp. Hãy nghe quan điểm của Cát Tường về nghề nghiệp, sự nổi tiếng trong nền giải trí và tài năng trong của nghệ sĩ:"Không tạo xì-căng-đan hay chủ động PR (quảng bá) nên tôi chưa nổi tiếng chăng? Tôi tên Cát Tường mà mãi chẳng thấy cát tường gì cả. Đúng là thời nay, muốn nổi tiếng cần phải có 3 yếu tố: giỏi; không đủ giỏi thì phải có chiêu để lăng-xê bản thân và cái cuối cùng là tiền. Đợi mãi không có người mời vai chính thì bỏ tiền ra đầu tư vở diễn, thuê mọi người phục vụ cho mình.Nhưng suy đi tính lại, cái quan trọng nhất vẫn là tài năng. PR hay tiền cũng chỉ là phương tiện để tạo nên cơ hội. Để có thể sống được trong lòng khán giả, bạn phải thực tài" -

Theo Tuấn Khang

Khám phá góc khuất của diễn viên Cát Tường - Làng Sao

Liên hệ tòa soạn: chuyenlangsao.com@gmail.com