Hà Hồ từ Quảng Bình về TP.HCM góp giọng ủng hộ miền Trung

Vừa kết thúc chuyến từ thiện ở Quảng Bình, Hồ Ngọc Hà đã có mặt trong đêm nhạc ủng hộ miền Trung tại TP.HCM. Hồ Ngọc Hà vừa trở về

Vừa kết thúc chuyến từ thiện ở Quảng Bình, Hồ Ngọc Hà đã có mặt trong đêm nhạc ủng hộ miền Trung tại TP.HCM.

Hồ Ngọc Hà vừa trở về từ chuyến từ thiện ở Quảng Bình vẫn nhiệt tình tham gia đêm nhạc Hướng về miền Trung tổ chức tại TP.HCM tối 19/10. Cô cháy bỏng khi thể hiện bản hit Gửi người yêu cũ.

Giọng ca gốc Quảng Bình không quên chia sẻ những khó khăn mà người dân quê cô đang gánh chịu.

Hồ Ngọc Hà và Thu Minh lần đầu song ca trên sâu khấu khi kết hợp đầy ngẫu hứng ca khúc Có nhớ đêm nàoNhớ anh.Điều thú vị là phần song ca đặc biệt này đã thu về 80 triệu đồng.

Đêm nhạc Hướng về miền Trung do MC Anh Khoa tổ chức với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như Cẩm Vân, Tuấn Ngọc, Hồng Nhung, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà. Toàn bộ số tiền 700 triệu đồng thu được từ đêm nhạc sẽ được gửi tặng đồng bào bị bão lụt.

Diva Hồng Nhung vừa trở về Nhật cũng kịp có mặt trong đêm nhạc. Chị gửi tặng khán giả những tình khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Cẩm Vân đến với đêm nhạc bằng những ca khúc quen thuộc như Triệu đóa hồng, Xin mặt trời ngủ yênCho em quên tuổi ngọc. Ngoài ra, chị còn gửi tặng nhân dân miền Trung 6 triệu đồng. Ca sĩ kỳ cựu vẫn ở lại đến cuối chương trình dù sáng 20/10 phải lên đường sang Mỹ lưu diễn trong 10 ngày.

Phương Thanh bất ngờ xuất hiện khiến khán giả phấn khích. Chị thể hiện các ca khúc đã gắn liền với tên tuổi mình như Một thời đã xa,Trống vắng.

Lam Trường đưa khán giả trở về kỷ niệm xưa khi hát lại ca khúc nổi tiếng 20 năm trước - Tình xa xôi.

Đăng Khôi bảnh bao xuất hiện trong đêm nhạc và thể hiện ca khúc quen thuộc của mình.

Quý Bình gần đây xuất hiện thường xuyên trong các chương trình ca nhạc. Anh thể hiện bài hát Tình bơ vơ.

Trang Pháp được người yêu Dương Khắc Linh tháp tùng đến đêm nhạc. Cô thể hiện ca khúc quốc tế với phần hòa âm mới lạ. Trong khi đó giám khảo The Voice lại gửi tặng đêm nhạc 10 triệu đồng.

Trung Quân Idol phiêu với ca khúc mưa nổi tiếng của mình.

Danh ca Tuấn Ngọc đang ở Việt Nam nên anh nhiệt tình tham gia các đêm nhạc ủng hộ miền Trung. Giọng ca hải ngoại gửi tặng khán giả 2 ca khúc - Riêng một góc trờiKhúc thụy du.

Là người gốc miền Trung nên ca sĩ Mỹ Hạnh không thể vắng mặt trong đêm nhạc. Chị thể hiện ca khúc Xin cho tôi nồng nàn và da diết.

Hoàng Châu đóng góp tiền mặt và đến với chương trình bằng những giai điệu bolero như Trả lại thời gian, Duyên phận.

Số tiền 700 triệu đồng thu được từ đêm nhạc sẽ được các nghệ sĩ gửi đến người dân miền Trung bị lũ lụt. Vào ngày 22/10, ca sỹ Thu Minh, Diệp Lâm Anh và MC Anh Khoa sẽ trực tiếp đi về rốn lũ tại Quảng Bình để thăm gặp và trao quà các hộ gia đình tãi 4 xã gốm Cảnh Hóa, Phù Hóa, Quảng Thanh, Quảng Liên thuôc địa bàn huyện Quảng Trạch.

Tiếp đó, các nghệ sĩ TP.HCM sẽ có một chuyến thăm và trao quà trực tiếp cho người dân tại tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An.

Tùng Tin - Bích Hằng

đêm nhạc Hướng về miền Trung thu được 700 triệu đêm nhạc Hướng về miền Trung Nghệ sĩ Sài Gòn hướng về miền Trung Hồ Ngọc Hà và Thu Minh song ca

Theo news

Hà Hồ từ Quảng Bình về TP.HCM góp giọng ủng hộ miền Trung - Nhạc - Phim

Liên hệ tòa soạn: chuyenlangsao.com@gmail.com