Dương Yến Ngọc khiến người đọc sững sờ khi so sánh Lan Khuê với 'người cũ' của Tuấn Nguyễn

Người đẹp họ Dương (Dương Yến Ngọc) đã khiến bao người sững sờ khi so sánh Lan Khuê với người yêu cũ của Tuấn Nguyễn

>> Xem thêm Sao Hàn

Yêu Thuý Vân 3 năm không cầu hôn. Yêu Lan Khuê chưa được 1 năm đã cầu hôn…”, bài đăng của cựu người mẫu Dương Yến Ngọc khiến bao người bất ngờ.

Lan Khuê sắp lên xe hoa cùng bạn trai doanh nhân đang là chủ đề nóng được quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Chiều 27/6, clip Tuấn John bất ngờ cầu hôn bạn gái Lan Khuê sau thời gian hẹn hò âm thầm đã được cư dân mạng chuyền tay nhau với “tốc độ ánh sáng”.

Sự việc Tuấn John bất ngờ cầu hôn bạn gái Lan Khuê đang “gây sốt” mạng xã hội.

Giữa không gian lãng mạn đã được chuẩn bị kì công, doanh nhân họ Nguyễn đã quỳ gối và lấy ra chiếc nhẫn trong hộp để trao cho người đẹp Lan Khuê. Không giấu được xúc động, Lan Khuê bật khóc, ôm chầm lấy bạn trai và đáp lại bằng nụ hôn không thể nào “ngọt” hơn trước sự chúc mừng của bao người.

So sánh Lan Khuê với 'người cũ' của Tuấn Nguyễn, Dương Yến Ngọc khiến bao người sững sờ!

Lan Khuê không kiềm chế được xúc động.

Trong khi, sức nóng của màn cầu hôn lãng mạn này chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt” thì cựu người mẫu Dương Yến Ngọc đã có phát ngôn bày tỏ góc nhìn về câu chuyện tình yêu của Lan Khuê.

 

So sánh Lan Khuê với 'người cũ' của Tuấn Nguyễn, Dương Yến Ngọc khiến bao người sững sờ!

Bài chia sẻ của người đẹp họ Dương.

Người đẹp họ Dương đã dẫn link bài viết có tựa đề: Siêu mẫu Lan Khuê ngập tràn hạnh phúc khi được bạn trai cầu hôn” kèm theo dòng trạng thái: “Yêu Thúy Vân 3 năm không cầu hôn. Yêu Lan Khuê chưa được 1 năm đã cầu hôn. Bởi vậy, tôi thấy quan trọng nhất là gặp đúng người, đúng thời điểm. Mọi việc xảy ra trên đời này xoay quanh mỗi chữ duyên. Hết duyên hết nợ đừng trách móc, ân tình ân nghĩa chớ vội quên”.

Không chỉ bàn luận về tình yêu của cặp đôi này, Dương Yến Ngọc cũng có đôi lời về gia thế John Tuấn Nguyễn: “Cưới John Tuấn Nguyễn, Lan Khuê sẽ vào hào môn của gia đình quyền lực bậc nhất Việt Nam này”, “Thấy nể bà Tư Hường, trình độ học vấn mới lớp 5 mà bà có tầm nhìn trong việc kinh doanh khủng khiếp thật. Bà có 10 người con, có nghĩa vừa đẻ vừa làm vừa chăm con, mà bà vẫn thành công, giàu có, các con giỏi giang kế nghiệp bà. Đúng nể bà luôn”.

Ngoài Dương Yến Ngọc, nhiều sao Việt khác cũng dành sự ngưỡng mộ cùng lời chúc mừng gửi tới Lan Khuê. Thanh Hằng – người từng đóng chung dự án phim Mẹ chồng gửi lời chúc mừng hóm hỉnh khi đàn em tìm được hạnh phúc của đời mình: “Chúc mừng ‘con’, thật sự ‘mẹ’ vui lây”.

Trước khi công khai đi bên cạnh Lan Khuê, Tuấn John từng có mối tình mặn nồng với Á hậu Thúy Vân. Một thời gian dài sau khi chính thức hẹn hò, doanh nhân họ Nguyễn và Á hậu Quốc tế 2015 chính thức đường ai nấy đi vào tháng 9/2017.

Sau đó, Tuấn John tìm được hạnh phúc mới bên người đẹp Lan Khuê. Hiện tại, cặp tình nhân này được công chúng ủng hộ nhiệt tình vì mức độ “xứng đôi vừa lứa”.

Bài viết liên quan:

Lan Khuê: 'Tôi không hiểu Phạm Hương nghĩ gì'

Lan Khuê 'tăng động', Hà Hồ làm nũng trước khi đối đầu


Theo

Dương Yến Ngọc khiến người đọc sững sờ khi so sánh Lan Khuê với 'người cũ' của Tuấn Nguyễn - Làng Sao

Liên hệ tòa soạn: chuyenlangsao.com@gmail.com