Đức Phúc tiết lộ lý do phẫu thuật thẩm mỹ, Hằng Bingboong

Trong khi Đức Phúc chia sẻ về quyết định phẫu thuật thẩm mỹ thì Hằng Bingboong tiết lộ từng uống thuốc tự tử vì ngoại hình xấu trên con đường âm nhạc đầy chông gai.

>> Xem thêm Sao Hàn

Sau chương trình The Voice một năm thì đó mới là khoảng thời gian khó khăn của Đức Phúc. Những người theo dõi anh chắc chắn sẽ biết được rất nhiều những câu hỏi liên quan đến việc phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng lúc đó câu trả lời đều là không.

Từ lúc tham gia chương trình The Voice đã có nhiều những bình luận ác ý, chế giễu và chê bai Đức Phúc. Cho đến tận 2 năm sau những bình luận đó vẫn còn. Điều đó khiến Đức Phúc rất buồn. Một phần dẫn đến quyết định phẫu thuật thẩm mỹ của anh cũng chính là vì lý do này.

Đức Phúc tiết lộ lý do phẫu thuật thẩm mỹ, Hằng Bingboong từng tự tử vì xấu

Đức Phúc vượt qua rào cản ngoại hình để ngày càng tỏa sáng trong âm nhạcViệc đầu tiên của Đức Phúc khi thay đổi ngoại hình là để giúp anh tự tin hơn trong giao tiếp, trong cuộc sống chứ anh không đồng tình với quan điểm là làm ca sĩ phải có ngoại hình. Quán quân Giọng hát Việt 2015 muốn chia sẻ với mọi người rằng: "Khi quyết định làm một việc gì đó, bạn hãy tin tưởng tuyệt đối vào bản thân. Dù kết quả có ra sao thì bạn cũng sẽ không thấy hối hận".

Đức Phúc tiết lộ lý do phẫu thuật thẩm mỹ, Hằng Bingboong từng tự tử vì xấu

Quán quân Giọng hát Việt 2015 trước và sau khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ

Ra mắt khán giả với tư cách là ca sĩ online, giọng hát của Hằng Bingboong được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Nhưng trái với giọng hát thì ngoại hình của cô lại bị mọi người chê bai.

Âm nhạc đến với Hằng là điều tự nhiên, nghề chọn người chứ phải mình chọn nghề. Cô cũng đã rất thành công trong các chương trình âm nhạc như The Voice, The Remix, được khán giả biết đến nhiều hơn. Mặc dù con đường rất chông gai và đầy thử thách nhưng được làm những điều mình đam mê thì cô nàng hạt tiêu này đều chấp nhận.

Đức Phúc tiết lộ lý do phẫu thuật thẩm mỹ, Hằng Bingboong từng tự tử vì xấu

Hằng Bingboong từng uống thuốc tự tử vì bị chê bai ngoại hình

Theo Hằng BingBoong thì để trở thành ca sĩ cần rất nhiều yếu tố: giọng hát, truyền thông, quản lý chuyên nghiệp... trong đó có yếu tố ngoại hình cũng rất quan trọng. Người nhỏ như cô lên sân khấu rất là tự ti, không thể nào là một cô gái dễ thương hay sexy được. Lần đầu tiên khi Hằng đưa bài hát của mình lên, mọi người rất thích và tò mò không biết cô gái này trông như thế nào. Nhưng sau khi đưa hình lên thì rất nhiều bình luận ác ý và chê bai.

Lúc đó cô nàng suy sụp rất nhiều. Cô đã từng có ý định tự tử, thậm chí đã mua thuốc về uống. Tất cả những lời nói đó như ném Hằng xuống địa ngục vậy. Có người đã nói với cô: "Thôi chỉ hát online thôi đừng đi diễn làm gì, lên sân khấu thì đeo mặt nạ vào".

Đức Phúc tiết lộ lý do phẫu thuật thẩm mỹ, Hằng Bingboong từng tự tử vì xấu

Nhưng cô nàng ngày càng lấy lại được sự tự tin để cống hiến hết mình cho niềm đam mê ca hátBên cạnh những khó khăn đó thì Hằng BingBoong vẫn có những người hâm mộ trong FC động viên. Các bạn rất dễ thương và có nói với cô rằng: "Chị ơi đừng tự ti quá, đừng post nhiều về chiều cao vì nó rất đáng yêu. Chiều cao của chị như là một bản sắc riêng vậy".Hằng BingBoong cũng thú nhận: "Hằng chỉ 1m47, như chiều cao của một cô bé học sinh vậy. Tuy nhiên trên thế giới đã có rất nhiều ca sĩ có chiều cao khiêm tốn nhưng họ rất cá tính và khiến cho khán giả nhớ đến. Vì vậy mà giờ Hằng không còn tự ti về chiều cao của mình nữa".Click xem thêm: Đức Phúc 'gây bão' với lời chúc sinh nhật cực hài hước dành cho Mỹ Tâm Xem thêm

Theo Hoàng Minh

Đức Phúc tiết lộ lý do phẫu thuật thẩm mỹ, Hằng Bingboong - Làng Sao

Liên hệ tòa soạn: chuyenlangsao.com@gmail.com