Diễn viên Bình Minh chính thức lên tiếng về ồn ào với Trương Quỳnh Anh

Bình Minh khẳng định những hình ảnh thân mật với Trương Quỳnh Anh chỉ là những hình ảnh hậu trường của bộ phim mà anh cùng với Trương Quỳnh Anh đóng chung mà thôi.

>> Xem thêm Sao Hàn

Những ngày gần đây những hình ảnh thân mật của Trương Quỳnh Anh và Bình Minh được cho là hơn mức bình thường của những người đồng nghiệp đã làm dậy sóng mạng xã hội và là đề tài hot trên các title báo mạng giải trí. Mới đây nam diễn viên điểm trai Bình Minh đã chính thức lên tiếng về những ồn ào này. Trả lời nhanh trước những câu hỏi của báo chí dành cho mình Bình Minh khẳng định tất cả những hình ảnh đó là những ảnh hậu trường của bộ phim " không thể gục ngã" của đạo diễn Cao Minh  mà trong phim đó Bình Minh đóng chung cùng Trương Quỳnh Anh trong năm 2015.

Tuy nhiên theo điều tra của khán giả hâm mộ thì chắc chắm những hình ảnh này được chụp trong năm 2016 khi Mc Bình Minh đang mặc chiếc áo mà Bình Minh mặc chiếc áo dẫn chương trình nhí.

Xem thêm: Dân mạng truy tìm bằng chứng ảnh Trương Quỳnh Anh - Bình Minh thân mật không phải trên phim

Bình Minh lên tiếng về hình ảnh thân mật với Trương Quỳnh Anh

Hình ảnh thân mật của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh đang làm xôn xao dư luận

Bình Minh khẳng định nhanh với báo chí là :“Những bức ảnh được chụp cách đây 2 năm không hiểu sao nó được ồ ạt đăng tải trên mạng xã hội vào thời điểm này và mọi người đang thổi phồng câu chuyện đi xa mà bản thân tôi cũng phải thấy bất ngờ

Tuy nhiên theo lời của Đạo Diễn phim không thể gục ngã thì những hình ảnh thân mật của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh không phải của hậu trường phim nhưng đến ngày hôm sau thì chính đạo diễn của phim lại khẳng định lại rằng những bức hình là hình ảnh hậu trường và hình ảnh đó không nói nên được điều gì diễn viên khi làm việc chung, diễn xuất chung cần tạo không khí thân mật để việc diễn xuất được tốt hơn: "Diễn viên đóng cảnh yêu nhau thì tôi còn chủ động mời họ cà phê nói chuyện, làm quen trước. Trong quá trình quay phim, muốn hòa nhập được vào nhân vật thì cả hai phải có tình cảm dành cho nhau. Nhưng đó chỉ là tình cảm dành cho nhân vật. Khi kết thúc phim thì diễn viên cũng khép lại những cảm xúc ấy",

Khi trả lời báo chí Đạo diễn Cao Minh đánh giá rất cao diễn viên Bình Minh trong diễn xuất, là một người thông minh có nghề và có ứng sử nhanh và tốt nhất trong đoàn và ông cho rằng không bất ngờ khi Bình Minh có những hình ảnh thân mật tình cảm với Trương Quỳnh Anh.

Đạo diễn Cao Minh đánh giá Bình Minh là người có nghề, thông minh, diễn xuất duyên dáng và đặc biệt có cách ứng xử tốt với mọi người trong đoàn. Vì vậy, anh không bất ngờ khi Bình Minh có những hình ảnh tình cảm với Trương Quỳnh Anh.

Theo tin đồn được lan truyền trên mạng thì giữa Trương Quỳnh Anh và Bình Minh đã có mối quan hệ tình cảm từ khi họ đóng chung với nhau bộ phim này từ năm 2015 và mọi người cho rằng chính mối quan hệ tình cảm của Bình Minh và Trương Quỳnh anh là nguyên nhân chính xảy ra xô xát giữa hai người đàn ông hôm 24/11 tại liên hoan phim tại Đà Nẵng khi cả hai mất bình tĩnh.

Cũng trong một phỏng vấn năm 2015 nam ca sĩ Tim cho biết vợ anh ( Trương Quỳnh Anh) đang say nắng một nam diễn viên nổi tiếng đã có gia đình khi tham gia diễn chung. Khi phát hiện ra sự việc này của vợ thì Tim cũng đã cảnh báo vợ nên chấm dứt mối quan hệ này.

Cuộc hôn nhân của Tim và Trương Quỳnh cũng đã trải qua biết nhiêu sóng gió. Tình yêu của họ bắt đầu nảy sinh khi họ đóng cùng phim Bóng ma học đường, và Tim bị ba mẹ Quỳnh Anh cản trở chuyện hôn nhân nhưng bất chấp tất cả cả hai cùng quyết định đi đến hôn nhân và sinh một cậu con trai ngay trong năm đó. Nhưng bất ngờ trong năm 2017 cả hai quyết định ly hôn và Tim là người nhận nuôi con.

Xem thêm: https://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/binh-minh-len-tieng-ve-loat-anh-than-mat-voi-truong-quynh-anh-233833.htm

Theo Hoàng Minh

Diễn viên Bình Minh chính thức lên tiếng về ồn ào với Trương Quỳnh Anh - Làng Sao

Liên hệ tòa soạn: chuyenlangsao.com@gmail.com