Cô bạn thân kiểu mẫu thì phải như thế này

Là con gái thì shopping luôn là thú vui được đặt lên hàng đầu. Và tất nhiên, nàng nào cũng cần đứa bạn thân đi cùng để ngắm nghía xem
Là con gái thì shopping luôn là thú vui được đặt lên hàng đầu. Và tất nhiên, nàng nào cũng cần đứa bạn thân đi cùng để ngắm nghía xem bộ đồ hay đôi giày này có hợp với mình hay không.
Nếu bạn là một “bà tám” chính hiệu, đương nhiên phải có một “bà tám” khác để cùng buôn.
Thay vì khổ sở một mình ăn kiêng để giữ dáng, tốt nhất là rủ con bạn thân đi ăn vặt để cùng “béo khỏe béo đẹp”!
Con gái có một thú vui “kì cục” khác nữa là luôn thích rủ đồng bọn đi cùng để chia sẻ “nỗi buồn”
Chỉ con gái mới hiểu được cảm giác gặp “sự cố” bất ngờ khi không có sự chuẩn bị. Và tất nhiên, người đầu tiên được nhận tín hiệu SOS sẽ là con bạn thân rồi!
Bạn thân không chỉ là “đôi bạn cùng tiến” trong học tập, mà đôi khi còn là “chuột bạch” để thử nghiệm các phương pháp make up mới nhất nữa đấy!
Chơi với nhau từ hồi còn buộc tóc đuôi gà tắm mưa, nên đương nhiên người hiểu rõ nhất những thay đổi trên cơ thể chúng mình khi dậy thì phải là con bạn thân rồi!
Con gái là thích xài “hàng chùa” của bạn thân lắm, hôm trước mượn được cái BVS ưng ý là lần sau cứ vô tư review rồi xài ké tiếp thôi!
Và tất nhiên, đứa bạn thân sẽ đảm nhiệm vai trò “bác sĩ tư vấn” nhiệt tình để cùng bạn vượt qua thời kỳ đèn đỏ một cách tự tin và thoải mái nhất rồi! Có bạn gái thân thật tuyệt, phải không nào?

Những cô nàng đúng chuẩn "bạn thân nhà người ta" hẳn sẽ luôn nằm lòng các tuyệt chiêu siêu hay giúp hội chị em cạ cứng vượt qua những khó khăn ngày đèn đỏ. Ghé thăm trang facebook Kotex Girlspace để cập nhật ngay những tuyệt chiêu thoải mái từ Kotex Siêu Mềm và “nhỏ to” cho cho cô nàng bạn thân nhé!

Theo 2sao

Cô bạn thân kiểu mẫu thì phải như thế này - Giới Trẻ

Liên hệ tòa soạn: chuyenlangsao.com@gmail.com