Chồng khăng khăng không vô sinh dù bệnh viện đã kết luận, vợ mưu kế bắt chồng “đổ vỏ” và cái kết xé lòng

Thế là tôi thực hiện kế hoạch bắt chồng “đổ vỏ”. Sau mấy tháng liên tục gặp gỡ Hưng, tôi đã mang thai. Lúc này, tôi bảo Hưng cắt đứt rồi về bảo với chồng…

Vợ chồng tôi cưới nhau đã được 3 năm nhưng vẫn chưa có con. Cả hai vợ chồng chạy chữa đủ kiểu nhưng vẫn không có kết quả. Cuối cùng, tôi đành bảo với chồng:

- Anh, hay mình lên viện khám vô sinh thử xem, chứ thế này thì cũng chẳng biết đâu mà chữa.

- Vô sinh là vô sinh thế nào, em cứ nói bậy tôi. Chắc trời chưa cho chúng mình có con thôi chứ không bị bệnh gì đâu.

- Nhưng em và anh cứ đi khám, có mất gì đâu cơ chứ?

- Không, anh không muốn đi.

Tôi cứ ngồi thuyết phục chồng mãi. Sau 3 ngày cuối cùng anh cũng đồng ý đi khám. Làm xong các xét nghiệm, chúng tôi cùng về nhà chờ kết quả trong sự hồi hộp. Đến khi đi lấy kết quả, chồng tôi cứ nhìn chằm chằm vào tờ giấu rồi đọc đi đọc lại mấy lần. Tôi cũng đọc và chết lặng khi thấy bác sỹ kết luận anh bị vô sinh.

Chồng tôi không chấp nhận sự thật, anh gắt lên:

- Vô sinh cái gì? Bệnh viện này làm ăn tắc trách, chả đúng đâu. Anh không tin cái tờ giấy vớ vẩn này.

- Anh hay thật, người ta làm ăn khoa học, máy móc đàng hoàng, anh lại bảo không phải là cớ làm sao? Vấn đề của vợ chồng mình bây giờ là tìm ra giải pháp chứ không phải ngồi cãi nhau.

- Nhưng anh đảm bảo với em 100% là anh không bị vô sinh.

Chồng khăng khăng không vô sinh dù bệnh viện đã kết luận, vợ mưu kế bắt chồng “đổ vỏ” và cái kết xé lòng

(Ảnh minh họa)

Chuyện lạ Việt Nam

Ban trai mới của Vân Hugo

Chúng tôi cãi nhau rất to. Hôm đó tôi tức lắm, bỏ sang phòng khác nằm. Tôi nằm trằn trọc cả đêm không ngủ, tôi nghĩ: “Nếu như chồng mình đã khăng khăng khẳng định như thế thì tôi sẽ cho anh toại nguyện”.

Thế là tôi liên lạc lại với bồ cũ. Chúng tôi trước đó rất yêu nhau, nhưng vì một sự hiểu lầm nên lại chia tay. Hưng sau đó ra nước ngoài lấy vợ nhưng cũng chỉ được 1 năm là ly dị. Tôi và Hưng cũng có mấy lần gặp nhau đi cà phê. Lần này, tôi bảo thẳng với Hưng:

- Trước anh có bảo em muốn có con với em đúng không? Giờ em tạo điều kiện cho anh đấy.

Thế là tôi thực hiện kế hoạch bắt chồng “đổ vỏ”. Sau mấy tháng liên tục gặp gỡ Hưng, tôi đã mang thai. Lúc này, tôi bảo Hưng cắt đứt rồi về bảo với chồng:

- Anh này, em có tin vui rồi đó, đúng là cái bệnh viện đó làm ăn vớ vẩn thật.

Khỏi phải nói, chồng tôi reo lên vui mừng đến thế nào. Anh cuống quýt bảo tôi vào giường nằm nghỉ, đừng làm bất kỳ điều gì. Tôi thấy điệu bộ chồng thì cũng hơi cảm thấy có lỗi, nhưng rồi tôi chậc lưỡi kệ. Ai bảo anh tạo điều kiện cho tôi làm gì.

Cứ thế chồng tôi chăm tôi rất chu đáo. Anh không để tôi phải làm bất kỳ điều gì. Tôi chỉ có ăn rồi nghỉ ngơi dưỡng thai, chồng tôi cũng không bắt tôi đi làm, sợ ảnh hưởng thai nhi. Sự chăm sóc chu đáo của anh càng khiến tôi cảm thấy xấu hổ.

Khi tôi mang bầu đến tháng thứ 8 thì bỗng dưng nghe được một tin sét đánh. Hôm đó tôi đang ở nhà thì Hưng gọi điện thoại, giọng run rẩy:

- Em ơi, đến bệnh viện ngay, anh Thanh chết rồi.

- Thanh nào anh? Chả lẽ chồng em?

- Ừ, nhanh lên em, đi taxi nhé.

Chồng khăng khăng không vô sinh dù bệnh viện đã kết luận, vợ mưu kế bắt chồng “đổ vỏ” và cái kết xé lòng

(Ảnh minh họa)

Tôi rụng rời tay chân. Ngồi trên taxi mà tay chân tôi cứ run cầm cập. Đến bệnh viện, Hưng đón tôi ở cổng. Chúng tôi chạy vào phòng thì bác sỹ bảo:

- Muộn quá rồi, anh ấy muốn gặp vợ mà không kịp.

Tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra nhưng tin này quá sức chịu đựng của tôi. Tôi ôm lấy Hưng gào lên:

- Thế này là thế nào hả anh?

- Anh xin lỗi, chồng em bị vô sinh thật nhưng anh ấy chỉ giả vờ đóng kịch để đẩy em đến với anh. Anh ấy cũng biết mình bị bệnh hiểm nghèo không sống được bao lâu nữa. Anh xin lỗi, tại anh ấy bảo anh giấu em.

Tôi điếng người. Thì ra chồng tôi cao thượng như thế. Vậy mà tôi đã định cho anh “đổ vỏ” để trả thù cái tính ngang bướng của anh. Tôi lao vào ôm xác chồng, nói trong nước mắt: “Mình ơi, em xin lỗi, em tệ với anh quá”, nhưng tôi biết, chồng tôi sẽ không bao giờ nghe thấy tôi nói thêm lần nào nữa.

 
Theo ngoisao.vn

Chồng khăng khăng không vô sinh dù bệnh viện đã kết luận, vợ mưu kế bắt chồng “đổ vỏ” và cái kết xé lòng - Tâm Sự

Liên hệ tòa soạn: chuyenlangsao.com@gmail.com